Cô bé 13 tuổi khởi nghiệp từ tiền tiết kiệm làm việc nhà – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Cô bé 13 tuổi khởi nghiệp từ tiền tiết kiệm làm việc nhà – duancanhodatxanh.comNgay từ lúc là cô bé tuổi teen, Liv Conlon khởi nghiệp thành công và năm 17 tuổi cô là chủ một công ty với doanh thu 30 tỷ đồng/năm.

Năm 13 tuổi, cô bé Liv Conlon ở Scotland, khởi nghiệp với số tiền 300 bảng Anh (khoảng 9 triệu đồng). Đây là tiền bé để dành khi được cha mẹ trả công làm việc nhà. Sau 4 năm, cô là chủ một công ty thiết kế nội thất có doanh số 1 triệu bảng (30 tỷ đồng)/năm.

13 tuổi, cô bé Liv khởi nghiệp từ số tiền tiết kiệm.

Khi còn đi học, Liv thường bị bạn bè bắt nạt vì thành tích học nổi trội, vì thế cô bé nhiều đợt phải chuyển trường.

Năm 13 tuổi Liv Conlon dùng số chi phí 300 bảng Anh mà cô bé để dành được từ các lần làm việc nhà, mua móng tay giả của Trung Quốc rồi rao bán trên mạng, thu về số chi phí 5000 bảng Anh.

Nhưng Liv thấy số lãi đó không nhiều và nghe theo lời dặn của mẹ cô mở công ty trang trí nội thất.

Ý tưởng này xuất phát từ việc mẹ Liv muốn bán căn hộ bà mua về để đầu tư nhưng mãi không bán được nên Liv đề nghị mẹ để cô trang hoàng lại căn nhà. Nhờ thiết kế nội thất của Liv mà căn nhà của mẹ cô nhanh chóng được bán.

Năm 17 tuổi, Liv mở công ty trang trí nội thất và thành công nhờ lao động siêng năng và sáng tạo.

“Khi biết tôi không học lên đại học nữa mà rẽ ngang mở công ty, các thầy cô nói tôi đang phá hỏng đời mình. Duy nhất chỉ có mẹ ủng hộ tôi”, Liv nói.

Năm 2015 cô kiếm được khách hàng đầu tiên qua mạng tại một buổi lễ về bất động sản. Khi nhận được hợp đồng đầu tiên, cô đảm nhiệm mọi việc từ lắp ráp nội thất, treo tranh, trang hoàng giường ngủ. Sau đó cô liên thu nhận được đơn đặt hàng.

“Làm việc 18 giờ/ngày, cuộc đời của tôi khác hoàn toàn với các bạn cùng trang lứa. Trong khi họ đi bar thì tôi đang ngồi tính toán các hợp đồng. Tất nhiên càng ngày tôi càng ít bạn” – Liv giãi bày.

Những nỗ lực của Liv đã được đền đáp, khi ngay năm đầu tiên, công ty The Property Stagers của cô có doanh số 30.000 bảng đủ để trả lương cho bản thân.

Năm thứ 2 hoạt động, công ty của cô nàng tuổi teen đem lại lợi nhuận 1 triệu bảng (khoảng 30 tỷ đồng). “Mẹ đóng vai trò lớn trong công ty của tôi. Không có mẹ tôi không thể hoàn thành được như vậy” – Liv nói.

Liv được nhận giải Doanh nhân trẻ tiêu biểu của Anh quốc năm 2019.

Hiện công ty của Liv có 10 người hoạt động ở Glasgow và Manchester. Liv còn được nhận giải Doanh nhân trẻ tiêu biểu của Anh quốc năm 2019.

“Khi mọi người phát hiện tôi mới 21 tuổi và làm chủ một công ty trị giá 1 triệu USD 5 năm nay, ai cũng choáng váng” – Liv kể. “Điều tôi muốn nhắn nhủ tới thế hệ của chúng tôi là nếu bạn có ý tưởng tốt, tuổi tác không phải là rào cản. Nếu bạn tín nhiệm vào bản thân, điều gì cũng có thể có thể”.

Từ khóa bài viết: khoi nghiep thanh cong,kinh nghiem khoi nghiep,bi quyet kinh doanh

Bài viết Cô bé 13 tuổi khởi nghiệp từ tiền tiết kiệm làm việc nhà – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang