CorelDraw là gì? ưu, nhược điểm của CorelDraw?


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài CorelDraw là gì? ưu, nhược điểm của CorelDraw?
 • Overview
 • Instructor
 • Instructor : admin
 • Duration : 10 weeks
Categories: Technology
Tags: Đồ Họa 2D Cơ Bản Và Nâng Cao, Đồ Họa 3D Cơ Bản Và Nâng Cao

Học CorelDraw

1. CorelDraw là gì ?

Corel hay còn xem là CorelDraw là một ứng dụng đồ họa vecto được sử dụng phổ biến trong nghề thiết kế đồ họa . Giống với illustrator, CorelDraw được đông đảo những người làm thiết kế tin dùng những tiện ích tuyệt hảo của nó.

Hiểu một cách dễ dàng corel là phần mềm cấp phép người dùng sử dụng các công cụ có sẵn để kết thúc được thể tạo nên những đối tượng vector khác nhau.
Nếu bạn chưa hiểu về đồ họa vector thì bạn cũng có thể hình dung như sau. Trong đồ họa thì người ta chia làm hai loại cho dù là bitmap và vector. Trong đó bitmap là cách quản lí ảnh hay đối tượng bằng những điểm ảnh( pixel ) tỉ dụ các tấm hình chụp bằng điện thoại, máy ảnh. Hay các đối tượng khác được xuất ra dưới dạng bitmap như jpg, png, jpeg.

Còn với vector thì ảnh được tạo ra bởi các thuật toán tô màu dựa trên giới hạn của các đường line khi người dùng tạo ra trong quá trình sử dụng các phần mềm đồ họa vector. Và một điều đặc biệt của đồ họa vector đó là bạn có thể thu phóng đối tượng của mình ở bất kì một kích thước nào mà không lo bị vỡ hình.

2. Ưu điểm của CorelDraw:

CorelDraw có nhiều tính năng xuất chúng giúp người dùng cảm nhận thấy hứng thú khi sử dụng phần mềm :

 • Giao diện than thiện : Đây là một ưu điểm đáng nhắc đến của corel. corel có giao diện người dùng thân thiện, trực giác và dễ sử dụng. giúp cho người mới bắt đầu  Học CorelDraw trở nên dễ dàng hơn .
 • Giảm thời gian thiết kế : Corel được người sử dụng đánh giá cao ở việc cho thời gian tạo nên mặt hàng thiết kế nhanh. Với giao diện trực quan, bổ trợ nhiều phím tắt tiện dụng, điều ấy giúp cho người dùng cũng có thể có thể dục tác với ứng dụng để có sản phẩm thiết kế 1 cách nhanh nhất.
 • Khả năng đồ hình vượt trội : Với corel việc đồ lại hình sẽ cực kì dễ dàng. như đã nói ở trên việc bổ trợ cho người hệ thống các phím tắt cũng như các lệnh giúp cho người dùng thao tác mau hơn khi đồ lại hình. Không dừng lại ở đó corel còn cho phép cắt ghép các hình ảnh bitmap dễ dàng
 • Hỗ trợ in ấn và cắt vi tính tốt hơn : Corel có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp thông qua một số phần mềm hỗ trợ, corel cho khả năng nhân bản đối tượng nhanh, việc căn chỉnh các đối tượng thông qua hệ thống phím tắt, việc điều tiết các nét vẽ dễ dàng. coreldraw là một ứng dụng đồ họa vector, hỗ trợ tốt cho in ấn và thiết kế

3. Nhược điểm của CorelDraw:

Nói về những ưu điểm vượt trội trên CorelDraw còn có 1 số điểm trừ sau :

Xem thêm: dịch vụ cài corel PCI
 • Cài đặt phần mềm khó khăn : Đây cũng chính là một trong những khó khăn cho những người không am hiểu nhiều về máy tính. Đặc biệt là các bạn nữ. Việc cài đặt được phần mềm mà khỏi bị bắt gọn bản quyền sau một thời gian không dễ dàng. Chính vì thế tôi cho rằng đây cũng là một trong số điểm yếu của Corel. (tất nhiên chỉ ở việt nam thôi).
 • Khả năng tương thích kém : Đây cũng chính là một điểm trừ của corel. Có một thực tế những người làm thiết kế thường xuyên sử dụng, hoặc tải về các file vector có sẵn. Trong lúc đấy corel lúc mở các file này rất hay sảy ra các lỗi. Đặc biệt là đối với những file có font chữ. Hay khi có yêu cầu chuyển file từ những phần mềm đồ họa của Adobe vào corel để sử dụng.
  Việc phối hợp CorelDraw với các ứng dụng đồ họa khác cũng khó khăn, ví dụ DW với ID, hay DW với AE.

Nội dung khóa học CorelDraw cơ bản và nâng cao tại Trung Tâm Đồ Họa Thế Hệ Mới.

hoc-coreldraw-800x1200

* Học CorelDraw tại Trung tâm Đồ Họa Thế Hệ Mới bạn sẽ nhận được các gì sau lớp học ?

⦁ Giảng viên vui vẻ, nhiệt tình chỉ dạy ( cầm tay chỉ việc )
⦁ Hỗ trợ trực tuyến cho người học về những thắc mắc kể cả khi đã hoàn thành xong khóa học.
⦁ Được cài phần mềm mới nhất, được cung cấp tài liệu miễn phí.
⦁ Học và thực hiện xuyên suốt trong khóa học, được cung cấp video đầy đủ để học viên có thể ôn lại kiến thức tại nhà.

Khai giảng liên tiếp lớp: Sáng / Chiều / Tối

Học phí gốc khóa học: 1.800.000(vnđ)

                  Giảm giá đối với học viên đăng kí trong tháng 10.

Học phí cho  mỗi phần học  chỉ còn  1.500.000(vnđ)

(Đã cho dù là tài liệu, ứng dụng cài đặt, Chứng nhận)

(Cần tham vấn đừng ngại cứ gọi Mr. Long 0938636843 )

Lịch Khai Giảng Các Khóa Học

Thời Gian Giành Cho Khóa Học Đồ Họa CorelDraw

Thời Gian

Bạn chọn lớp ca thích hợp

Thực Hành Địa Điểm
Ca Sáng: 8h00 đến 10h30
Ca Chiều: 14h đến 16h30
Ca Tối: 18h00 đến 20h00
Lớp: sáng, chiều tối (2,4,6 hoặc 3,5,7)
Lớp: Học liền (thứ 2-> thứ 6)
Lớp: Thứ 7 & CN cho người bận bịu
10 Buổi
Chỉ thực hiện
mặt hàng thực tiễn ngay trong khóa học
102/15 Tô Vĩnh Diện, Tân Hòa, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương ( Từ Ngã Ba Cây Lơn đi vào đường Tô Vĩnh Diện đến hẻm 102 đối diện Nhà Nghỉ Quang Anh đi vào 50m )

Một số Hình ảnh về khóa học và người học tại trung tâm

hoc-vien-khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa

Hy vọng với tất cả những tin tức cung cấp trên đã giúp các bạn biết rõ hơn về phần mềm Corel. Các bạn hãy đọc tìm hiểu thông tin và nghiên cứu về ứng dụng này, nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công đoạn thiết kế hình ảnh. Nếu bạn cảm nhận ra này là những tin tức hữu ích hãy chia sẻ đến bạn bè và người quen để cùng trao đổi học tập phần mềm này bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

admin

Từ khóa bài viết:

Bài viết CorelDraw là gì? ưu, nhược điểm của CorelDraw? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang