Dịch Vụ Cài Office Tận Nơi


Ads_ngang
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)–
Tin Học Thiên Long Cài Đặt Phần Mềm Ai Tại Nhà Khu vực HCM
máy tính Thiên Long

máy tính Thiên Long

Tải Office Tool Plus Full-Công cụ tùy Chọn khi cài đặt Microsoft Office

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu ứng dụng

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Office Tool Plus  dễ dàng tùy  chỉnh cài đặt Office , chỉ định cài đặt gì và cập nhật sản phẩm nào. Ngoài ra, với  Office Tool Plus , bạn cũng đều có thể tải xuống các tệp cần phải có cho cài đặt Office ngoại tuyến thông qua Thunder, tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cài đặt ngoại tuyến và tùy chỉnh các tệp XML càng phải có để tiến hành hàng loạt.

Các tính năng của   Office Tool Plus

Office Tool Plus  mang đến biết bao tính năng hữu ích trong việc  cài đặt Office 2013, Office 2016, Office 2019 và office 365 .

 • Giúp chọn lựa cài đặt ứng dụng tùy thích trong bộ Microsoft Office, mặc định thì công cụ sẽ cài 3 ứng dụng phổ biến nhất: Word, Excel và PowerPoint.
 • Hỗ trợ Office 2013, Office 2016, Office 2019 và office 365. Khi dùng công cụ này, bạn sẽ được bản office được cập nhật bản vá mới nhất.
 • Trợ giúp việc kích hoạt bản quyền (chỉ bổ trợ nhập key, tạo IID, nhập CID – đây không phải phần mềm kích hoạt bản quyền mà chỉ hỗ trợ)
 • Tính năng thay đổi ngôn ngữ, phần tử sau khi cài office, gỡ bỏ hay xoá triệt để office.

  (Các bạn cũng đều có thể tải link vận tốc cao tại  Veryfiles )

Microsoft Office các phiên bản Full kích hoạt

 • Microsoft Office 2010 Full Active
 • Microsoft Office 2013 Full Active
 • Microsoft Office 2016 Full Active
 • Microsoft Office 2019 Full Active
 • Microsoft Office 2021 Full Active

Hoặc tải Office 2013-2019 C2R Install mới nhất để Tải, cài đặt, kích hoạt Office 2021/2019/2016/2013 Tại đây

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Bước 1: Các bạn cần tải công cụ bổ trợ cài đặt Office theo link trên

Sau khi giải nén các bạn chạy file  *RunMe.bat*  để mở ứng dụng. Nếu bạn mong muốn chạy file  Office Tool Plus.exe trực diện bạn phải cài  .NET 5 Desktop Runtime x86, không cài đặt bản x64
Download link:

Chọn  Yes để tải .NET 5 Desktop Runtime x86

Sau khi  tải và cài đặt Net Framework  xong bạn mở lại file  OTPUpdater.exe.

Chọn nơi lưu công cụ Office Tool Plus (mình lưu ở Desktop), chọn  Upgrade . Sau khi tải xong, bạn vào mục Office Tool và chạy file  Office Tool Plus.exe .

Bước 2: Tùy chọn cài đặt Office 2013 – 2019 – Office 365

Các bạn cũng có thể có thể tùy chọn các phần mềm cần cài đặt từ gói  cài đặt Microsoft Office  như hình dưới

Tại thẻ Basic ta cần chú ý những tùy chọn sau:

 • Office Suites  (mục số 3): Lựa chọn những phiên bản Office, như ProPlusRetail là Office 2016, ngoài ra còn có Office 365… Mình chọn cài đặt Office 2019 Pro Plus Retail. Lưu ý là Windows 7 không hỗ trợ Office 2019.
 • Applications  (mục số 4): tùy chọn ứng dụng mà bạn định cài, mặc định chỉ Excel, PowerPoint và Word. Muốn cài thêm ứng dụng nào chỉ cần tích chọn vào. Thêm Viso hay Project thì chọn tương ứng ở trên.
 • Platform  (mục số 5): chọn phiên bản 32 bit (x86) hay 64 bit (x64). Nếu không được dùng file Excel dung lượng lớn thì chỉ cần bản x86 là đủ, vì sẽ cài được phần mềm chuyển Fonts Uoffice.
 • Chanel  (mục số 5): Tùy chọn nhận các bản cập nhật Office (nhánh cập nhật sẽ nhanh dần từ Broad đến mau nhất là Insider fast), khuyên chọn Monthly.
 • Method  (mục số 5): Phương pháp cài đặt là Online hay Offline, nếu tìm Offline thì bạn cần tải trước office ở mục Download.
 • Language  (mục số 6): Lựa chọn ngôn ngữ,  en-us : Tiếng Anh, cài office Tiếng Việt thì chọn  vi-vn .

Nếu muốn thêm tùy chọn nâng cao thì chuyển sang thẻ  Advanced . Ở một số phiên bản thẻ Advanced cũng có thể có thể nằm ở dưới các mục thiết lập như hình trên thay vì là thẻ riêng.

Chọn  Disable Office update  nếu không thích nhận bản update nào. Chọn  Force Upgrade  nếu không thích cải tiến lên phiên bản Office mới hơn. Xong khi thiết lập xong thì chọn  Install .

Chọn  Yes  để triển khai cài đặt  Office 2019, 2016, 2013 hay Office 365 . Bây giờ bạn cũng đều có thể trang bị cho mình một tách cafe hay trà, mở một bản nhạc ưa thích để tận hưởng trong lúc chờ đợi việc cài đặt hoàn tất.

Cách thay đổi ngôn ngữ hoặc gỡ bỏ sau khi đã cài đặt hoặc bị lỗi.

Nếu bạn cần thay đổi ngôn ngữ hoặc gỡ bỏ 1 cách triệt để bản Office đã cài đặt do gặp lỗi hay vì một nguyên nhân nào đó. Bạn chỉ cần  mở lại Office Tool Plus  lên và làm theo chiều dẫn bên dưới.

Chọn  Manage ,  tại đây bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, gỡ bỏ cài đặt (mục  Uninstall ). Muốn gỡ bỏ thật sạch và triệt để office thì chọn mục  Force Remove Office .

Cách kích hoạt bản quyền Office

Office Tool Plus  hỗ trợ bạn  kích hoạt bản quyền Microsoft Ofice  bằng cách nhập  key , tạo  IID , nhập  CID

Tại mục  Key Manage  (mục số 2) bạn cũng có thể có thể nhập khóa bản quyền hoặc  CID  vào sau đó chọn  Install key . Ngoài ra, để hiển thị IID sau khi nhập Key thì chọn  View IID  như ở mục 3. Nhập CID để kích hoạt bản quyền thì chọn  Install IID .

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn công cụ Office Tool Plus nhỏ gọn, mạnh mẽ trong việc hỗ trợ cài đặt Office. Và hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng công cụ này.

Chúc các bạn thành công!

cài office tận nơi tphcm

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang