Dịch Vụ Cài Photoshop Quận 3


Ads_ngang

máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Máy Tính Laptop , Wifi, Pc, Laptop, Máy In, Nạp Mực Máy In, Cài Phần Mềm Đồ Họa, cài ứng dụng vi tính Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

dịch vụ cài phần mềm đồ họa

dịch vụ cài photoshop

tải photoshop cc 2021

dịch vụ cài corel

dịch vụ cài autocad

Hiện nay, photoshop không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người sử dụng máy tính. Nhắc đến thuật ngữ này, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những phần mềm photoshop trên máy tính nào nên sử dụng. Trong bài viết này, BizFly Cloud muốn giới thiệu đến các bạn top 10 ứng dụng photoshop trên máy tính miễn phí đẹp nhất.

1. Corel PaintShop Pro

Khi sử dụng phần mềm photoshop trên máy tính Corel PaintShop Pro, bạn cũng đều có thể cắt ghép, thay đổi kích thước, xóa các chi tiết thừa , thêm hiệu ứng ảnh và tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt.

Ngoài ra bạn cũng có thể có thể tái chế ảnh cũ hoặc ảnh kém chất lượng thành các phiên bản mới rõ nét hơn. Đặc biệt ứng dụng này cũng có thể có thể nhận diện được nhiều định dạng ảnh đầu vào như JPEG, PNG, GIF, TIFF…với giao diện trực quan, sinh động giúp cho người dùng đơn giản thao tác chỉnh sửa ảnh hơn.

Tuy là ứng dụng miễn phí nhưng để sử dụng đầy đủ các tính năng thì bạn cần mua phiên bản đầy đủ với phí trả 1 lần và thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành máy tính Windows như Windows 7,8,8.1,10.

2. GIMP

Phần mềm photoshop trên máy tính GIMP khá tương đồng với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop của Adobe. Vì vậy nếu bạn đã dùng các phiên bản Adobe photoshop trước đây đại loại như Adobe photoshop CS6 thì rất dễ thích nghi với GIMP. Đây là ứng dụng miễn phí được chú trọng với nhiều tính năng nổi trội như bộ lọc đa năng giúp làm được đa số các thao tác trên ảnh như cắt, ghép, vẽ, tạo hiệu ứng…

Phần mềm photoshop trên máy tính này tương thích với đa số các hệ điều hành Linux/Unix, Mac OS và Windows 7 trở lên. GIMP không phổ biến ở Việt Nam nên người sử dụng hơi khó khăn trong việc tham khảo quan điểm của cộng đồng người dùng khi cần đến.

3. Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là ứng dụng photoshop trên máy tính có bộ công cụ phong phú với trình tạo slideshow và ghép ảnh tự động đẹp mắt. Ngoài ra nó còn có kho hiệu ứng rất là độc đáo và bộ chức năng cao cấp hỗ trợ cho người dùng trong việc điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, loại bỏ các vết xước, phục hồi ảnh cũ…và tạo ảnh nghệ thuật theo ý muốn.

Khi sử dụng ứng dụng photoshop trên máy tính Adobe Photoshop Elements, bạn còn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến cho bạn bè, người quen của mình. Trong phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop Elements 2021 cho Win 10, ngoài những tính năng cơ bản như chỉnh sửa làm đẹp ảnh còn bổ sung biết bao tính năng mới hữu ích như thêm chuyển động vào ảnh tĩnh, hỗ trợ Adobe Sensei, tạo ảnh GIF chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Đặc biệt đặc biệt là tính năng Adjust Face Tilt căn chỉnh những người có mặt trong bức ảnh cùng nhìn về một hướng với biểu cảm rất tự nhiên.

4. Paint.NET

Paint.NET là phần mềm photoshop trên máy tính miễn phí tương thích với những máy tính có hệ điều hành từ Windows 7 trở lên. Pain.NET là phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành. Paint.NET có đầy đủ các chức năng cơ bản và dễ sử dụng như: xoay, thu phóng 3D, bộ lọc và nhiều plug-in hỗ trợ. Tuy nhiên phần mềm photoshop trên máy tính này sẽ không có những chức năng nâng lên như GIMP nên chỉ phù hợp với các người không chuyên vì tính dễ dàng và ít tốn dung lượng của nó.

http://caiphanmemdohoa.amoblog.com/dich-vu-cai-phan-mem-do-hoa-quan-2-24187416

http://caiphanmemdohoa.bligblogging.com/6623319/dich-vu-cai-phan-mem-do-hoa-quan-2

http://caiphanmemdohoa.thenerdsblog.com/7045940/dich-vu-cai-phan-mem-do-hoa-quan-2

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang