Dịch Vụ Sưa Chữa Máy Tính Đường Hồ Hảo Hớn


Ads_ngang

Dịch Vụ Sưa Chữa Máy Tính Đường Hồ Hảo Hớn

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH GROUP

MST: 0312179313 – Ngày Cấp Phép & Hoạt Động: 11/03/2013

Địa Chỉ: HCM

Đại Diện: Phạm Đình Thuấn – ĐT: 1900 63 63 43 – 028 7300 7898

[email protected] – Zalo:0938169138 – Facebook:Truongthinh.info

Trường Thịnh Group công ty chuyên SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1 ( dịch vụ cam kết có mặt từ 30 – 40 phút kể từ khi tiếp nhận)

“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326

website: công ty seo

nhận cài đặt laptop, cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa, phần mềm vi tính sửa laptop, máy in, tận nơi khu vực tphcm

Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn

 lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Sửa lỗi taskbar không ẩn trong phiên Windows Remote DesktopNếu taskbar không ẩn trong các phiên Windows Remote Desktop, hãy làm theo các bước dưới đây để khắc phục sự cố một lần và mãi mãi.

Nếu taskbar không ẩn trong số phiên Windows Remote Desktop, hãy làm theo một số bước dưới đây để khắc phục sự cố một lần và mãi mãi.

Khi bạn bắt đầu phiên Remote Desktop và chuyển sang chế độ toàn màn hình, taskbar sẽ tự động ẩn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, taskbar phía máy khách sẽ không ẩn trong phiên Windows Remote Desktop. Mặc dù thoạt nhìn đây có vẻ không phải là vấn đề, nhưng nó khá khó chịu khi bạn mong muốn truy cập vào taskbar của máy tính từ xa.

Vì vậy, nếu taskbar không ẩn trong chế độ toàn màn hình của phiên Windows Remote Desktop, hãy làm theo một số bước dưới đây để mau chóng khắc phục sự cố.

Có hai nguyên nhân chính khiến taskbar khỏi bị ẩn. Đầu tiên, đó cũng có thể có thể là một vấn đề với Windows Explorer. Thứ hai, có thể một ứng dụng đã gọi flag hệ thống MustBeSeen. Vì vậy, hãy làm theo hai cách thức được hiển thị bên dưới và xem cái nào khắc phục vấn đề cho bạn.

Khởi động lại Windows Explorer

Đôi khi, Windows Explorer gặp vấn đề. Điều này khiến taskbar sẽ không ẩn trong số phiên Remote Desktop. Để xử lý điều đó, bạn cần khởi động lại Windows Explorer.

1. Nhấp chuột phải vào taskbar và chọn tùy chọn Task Manager.

2. Trong Task Manager , chuyển đến tab Processes , tìm và chọn tiến độ Windows Explorer , rồi nhấp vào nút Restart.

Khởi động lại Windows Explorer
Khởi động lại Windows Explorer

Hành động này sẽ khởi động lại Windows Explorer. Để chắc chắn, hãy khởi động lại phiên Remote Desktop. Sau khi khởi động lại, hãy xem taskbar có tự động ẩn không. Nếu không, hãy làm theo cách thức thứ hai.

2. Xóa flag hệ thống “MustBeSeen”

Hầu hết mọi người sử dụng đều có một số ứng dụng chạy trên taskbar. Bạn cũng đều có thể thấy chúng ở phía bên phải của taskbar, ngay kế bên đồng hồ. Các phần mềm này chạy trong nền và cung cấp một số loại chức năng.

Hầu hết mọi người dùng đều có một số ứng dụng chạy trên taskbar
Hầu hết mọi người dùng đều có 1 số phần mềm chạy trên taskbar

Khi một hoặc nhiều chương trình này cần sự chú trọng của bạn, chúng sẽ gọi flag hệ thống “MustBeSeen”. Nếu flag này hoạt động, taskbar sẽ không ẩn. Nói chung, các chương trình diệt virus, sao lưu, lưu trữ đám mây và những chương trình nặng về thông báo sẽ gọi flag này khá thường xuyên để thu hút sự chú ý của người dùng.

Vì ứng dụng gọi flag MustBeSeen đang ngăn taskbar tự động ẩn, nên bạn cần tìm phần mềm đó và xem tại sao nó cần sự chú ý của người dùng. Khi bạn xử lý xong vấn đề đó, flag MustBeSeen sẽ bị xóa.

Nếu bạn chẳng thể tìm thấy ứng dụng, hãy lần lượt đóng tất cả các phần mềm trên taskbar và xem điều ấy có khắc phục được sự cố không. Nói chung, hãy luôn đóng mọi phần mềm không mong muốn khi đang bạn đang truy cập từ xa đến một máy tính khác.

Từ khóa bài viết: Remote Desktop, taskbar, taskbar không ẩn trong phiên Windows Remote Desktop, lỗi taskbar không ẩn trong phiên Windows Remote Desktop, sửa lỗi taskbar không ẩn trong phiên Windows Remote Desktop

Bài viết Sửa lỗi taskbar không ẩn trong phiên Windows Remote Desktop được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang