Facebook đưa ra 5 dự đoán về tương lai của di động


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Facebook đưa ra 5 dự đoán về tương lai của di độngSự phát triển không ngừng và vượt bậc của thế hệ các thiết bị di động sẽ đem đến nhiều lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nhưng cũng là một thách thức không nhỏ đối với các nhà sản xuất trên thị trường này.

Sự phát triển không ngừng và vượt bậc của thế hệ các thiết bị di động sẽ mang đến nhiều lợi ích và trải nghiệm tuyệt hảo cho người sử dụng nhưng cũng là một thách thức không nhỏ đối với các hãng sản xuất trên thị trường này. Seo Viet Nam

facebook-mobile facebook-mobile

Hãy sẵn sàng quên đi máy tính để bàn trong đầu và bắt đầu suy nghĩ về sâu hơn về điện thoại di động. Facebook dự báo rằng điện thoại thông minh sẽ trở thành một phần tử trong đời sống con người và các dùng thử di động sẽ được ưu tiên.

Jane Schachtel, chỉ huy của Facebook về mảng công nghệ và chiến lược di động đã đem ra dự báo trên blog về tương lai của di động.

1. Xuất hiện nhiều điện thoại thông minh với giá cả phải chăng

Xem thêm: công ty seo bến tre PCI

Schachtel dự báo về tầm quan trọng của việc sử dụng điện thoại sáng dạ ở các quốc gia có vận tốc tăng trưởng cao, chẳng hạn như Ấn Độ và Indonesia, từ đó dẫn đến việc các công ty sẽ sản xuất thiết bị tốt hơn với con số chi phí phải chăng hơn.

2. Di động trở thành chuẩn mực

Schachtel dự báo các giải pháp mới sẽ được tìm ra dành riêng cho người mua và người bán trực tuyến. Rất nhiều ngành nghề mua bán đã được thực hiện trực tuyến, nhưng vẫn có một số ngành công nghiệp vẫn không muốn ứng với loại hình mua bán trên điện thoại di động.

3. Các hãng sản xuất càng phải thực sự nỗi bật

Trên thị trường hiện nay có hơi nhiều thiết bị với thiết kế tương tự và tính năng giống hệt nhau, vấn đề là các nhà cung cấp điện thoại thông minh cần phải rạng ngời và nỗi bật hơn trong các những người còn lại. Tạo ra thông điệp marketing xác thực hơn và có liên quan cá nhân là một trong số cách để có điều này. Schachtel cũng dự đoán rằng chúng ta sẽ bắt đầu chứng kiến nhiều công ty tạo nên các thiết bị phối hợp với điện thoại sáng dạ của họ, chẳng hạn như đồng hồ và máy ảnh tự sướng nhằm giữ chân khách hàng.

4. Khả năng mạng được cải thiện

Mạng luôn phải trở nên mau hơn và đáng tin cậy hơn để bắt kịp với số lớn nội dung mỗi ngày. Mạng 5G sẽ bắt đầu nổi lên và nhiều cách thức mới sẽ có tạo nên để cung cấp video cho mọi người với những mạng chậm hơn. Schachtel nói rằng này là một khuynh hướng mà các thương hiệu càng phải đặc biệt quan tâm và chú ý.

5. Kết nối thiết bị tăng đều

Schachtel hy vọng sẽ thấy nhiều thiết bị kết nối với những thiết bị khác và nói thêm rằng các công ty cũng sẽ dần thuyết phục chúng ta lý do tại sao những thiết bị này có ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta.

Cuối cùng, Schachtel nói bà nhìn thấy một tương lai sáng lạng của điện thoại di động: tốt cho mọi người rồi cho các doanh nghiệp.

Kết hợp những dự đoán trên với các chiến lược mua bán và marketing sẽ giúp ích biết bao cho các doanh nghiệp để tăng thêm doanh thu trong ngành công nghệ hiện nay. –Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineJournal

Từ khóa bài viết:

Bài viết Facebook đưa ra 5 dự đoán về tương lai của di động được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang