Facebook đưa ra 5 dự đoán về tương lai của di động


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Facebook đưa ra 5 dự đoán về tương lai của di độngSự phát triển không ngừng và vượt bậc của thế hệ các thiết bị di động sẽ đem đến nhiều lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nhưng cũng là một thách thức không nhỏ đối với các nhà sản xuất trên thị trường này.

Sự phát triển không ngừng và vượt bậc của thế hệ các thiết bị di động sẽ đem đến nhiều lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng nhưng cũng chính là một thử thách không nhỏ đối với các nhà cung cấp trên thị trường này. Seo Viet Nam

facebook-mobile facebook-mobile

Hãy sẵn sàng quên đi máy tính để bàn trong đầu và bắt đầu suy nghĩ về sâu hơn về điện thoại di động. Facebook dự báo rằng điện thoại thông minh sẽ trở thành một phần tử trong đời sống con người và các dùng thử di động sẽ được ưu tiên.

Jane Schachtel, chỉ huy của Facebook về mảng công nghệ và chiến lược di động đã đem ra dự báo trên blog về sau này của di động.

1. Xuất hiện nhiều điện thoại thông minh với giá thành phải chăng

Schachtel dự báo về tầm quan trọng của việc sử dụng điện thoại thông minh ở các quốc gia có vận tốc tăng trưởng cao, chẳng hạn như Ấn Độ và Indonesia, từ đó dẫn đến việc các công ty sẽ sản xuất thiết bị tốt hơn với con số tiền phải chăng hơn.

2. Di động trở thành chuẩn mực

Schachtel dự báo các giải pháp mới sẽ có tìm ra dành cho người tiêu dùng và người bán trực tuyến. Rất nhiều ngành nghề buôn bán đã được thực hành trực tuyến, nhưng vẫn có một số ngành công nghiệp vẫn chưa thích ứng với loại hình mua bán trên điện thoại di động.

3. Các nhà cung cấp cần phải đích thực nỗi bật

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thiết bị với thiết kế tương tự và tính năng giống hệt nhau, vấn đề là các nhà sản xuất điện thoại sáng dạ càng phải tỏa sáng và nỗi bật hơn trong những những người còn lại. Tạo ra thông điệp marketing xác thực hơn và có liên quan cá nhân là một trong các phương pháp để có điều này. Schachtel cũng dự báo rằng chúng ta sẽ bắt đầu chứng kiến nhiều công ty tạo nên các thiết bị phối hợp với điện thoại thông minh của họ, chẳng hạn như đồng hồ và máy ảnh tự sướng nhằm giữ chân khách hàng.

4. Khả năng mạng được cải thiện

Mạng cần phải trở nên nhanh hơn và uy tín hơn để bắt kịp với con số lượng lớn nội dung mỗi ngày. Mạng 5G sẽ bắt đầu nổi dậy và nhiều cách thức mới sẽ có tạo nên để cung cấp video cho mọi người với những mạng chậm hơn. Schachtel bảo rằng này là một xu hướng mà các thương hiệu luôn phải đặc biệt quan tâm và chú ý.

5. Kết nối thiết bị tăng lên

Schachtel hy vọng sẽ thấy nhiều thiết bị kết nối với những thiết bị khác và nói thêm rằng các công ty cũng sẽ dần thuyết phục chúng ta lý do tại sao những thiết bị này có ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta.

Cuối cùng, Schachtel nói bà nhìn thấy một tương lai sáng lạng của điện thoại di động: tốt cho mọi người và cho các doanh nghiệp.

Kết hợp những dự báo trên với các chiến lược mua bán và marketing sẽ giúp ích biết bao cho các doanh nghiệp để tăng thêm doanh số trong ngành công nghệ hiện nay. –Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineJournal

Từ khóa bài viết:

Bài viết Facebook đưa ra 5 dự đoán về tương lai của di động được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang