Giải mã ngôi nhà vừa xanh vừa ngập ánh sáng ở Q. Tân Phú – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Giải mã ngôi nhà vừa xanh vừa ngập ánh sáng ở Q. Tân Phú – duancanhodatxanh.comCafeLand – Ngôi nhà với nhiều ánh sáng và cây xanh tọa lạc tại Q, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
CafeLand – Ngôi nhà với nhiều ánh sáng và cây cối tọa lạc tại Q, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Ngôi nhà nằm trên khu đất rộng 8m x 17m được thiết kế cho nữ gia chủ trẻ cùng cô con gái và các thành viên trong gia đình ở dưới quê thường xuyên ghé chơi, ở lại như căn nhà thứ 2. Nên chủ nhà muốn ưu ái những nhân tố về ánh sáng tự nhiên và tối đa hóa sử dụng cây trái trong nhà.

Ngôi nhà được chia làm 2 khu, 1 dành riêng của con gái ở phía đằng sau cho dù là phòng ngủ và phòng làm việc thông nhau với 2 tầng nhà, trong khi khu phía đằng trước nhà bao gồm phòng ngủ cho bố mẹ và anh trai tách biệt, nhưng đặc biệt có một cây cầu liên kết nhau. Các cửa sổ được mở và liên thông với các không gian bên trong thuận tiện cho sự giao tiếp, di chuyển hay tụ họp vào những dịp đặc biệt.

Ngoài ra khu vực ăn uống, thổi nấu được thiết kế mở, nằm ở trong không gian thuộc khu vực giếng trời xen lẫn cùng cây xanh, nhằm mục đích tăng cường sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình mỗi khi bước rời khỏi phòng,

Bên trong nhà, từ dưới nhìn lên ta sẽ thấy 2 khối không gian bo tròn xung quanh với mục tiêu phân chia giữa khu giếng trời này với khu giếng trời kia, khối không gian sinh hoạt của con gái và phần còn sót lại của căn nhà. Với giải pháp này đã mang đến cảm giác ánh sáng liền mạch và không bị gãy khúc.

Vì mặt tiền căn nhà hướng về phía Tây nên tiếp xúc với lượng bức xạ lớn của mặt trời vào ban ngày, đến đây việc sử dụng gạch thông gió sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho chuyện này vì chúng tạo bóng rậm nhưng vẫn đáp ứng nhân tố thông gió tự nhiên.

Bản vẽ kiến trúc các tầng của ngôi nhà

Từ khóa bài viết: nha pho,kien truc xanh,quan tan phu

Bài viết Giải mã ngôi nhà vừa xanh vừa ngập ánh sáng ở Q. Tân Phú – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang