Google cảnh báo người dùng không truy cập các trang có download không mong muốn


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Google cảnh báo người dùng không truy cập các trang có download không mong muốnGoogle cảnh báo người dùng trước khi truy cập vào các trang web chứa phần mềm tải về không mong muốn.

Google cảnh báo người sử dụng trước khi truy cập vào các trang web chứa phần mềm tải về không mong muốn. Seo Viet Nam  

Google-Building Google-Building

Google gần đây đã thông báo rằng nó sẽ bắt đầu cảnh báo người sử dụng trước khi truy cập các trang web có các ứng dụng không mong muốn được tự động tải về.

Google tìm kiếm có thân xác định các trang web chứa ứng dụng được tải về và đem ra một cảnh báo như hình dưới đây trước lúc bạn truy cập vào nó:

warning warning

Xem thêm: dich vu seo ben tre PCI

Ngoài ra, các tính năng SafeBrowsing mới sẽ được tích hợp vào trình duyệt Chrome của Google, có tức là bạn sẽ có bảo quản để chống lại các trang web độc hại.  Google cũng cho thấy họ sẽ vô hiệu hóa mọi thứ các quảng cáo dẫn đến các trang web có phần mềm hay ứng dụng tải về không mong muốn.

Để đáp ứng người sử dụng trên trang web của bạn không tải về các phần mềm không mong muốn hay biết được trang web của bạn đã biết thành hack hay không, hoặc bạn đang vô tình liên kết đến một trang web như vậy, Google sẽ nhắc nhở người sử dụng  đăng ký trang web của mình với Google Webmaster Tools.

Khi trang web của bạn được đăng ký với Webmaster Tools, Google sẽ cảnh báo bạn nếu phát hiện bất cứ điều gì trên trang web tự động tải về các ứng dụng không mong muốn cùng với lời chỉ bảo làm làm sao để khắc phục vấn đề đó.

Với cập nhật mới này từ Google, người dùng sẽ tránh được không ít phiền phức từ những ứng dụng hay ứng dụng tải tự động khi truy cập vào các trang web. –Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineJournal

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google cảnh báo người dùng không truy cập các trang có download không mong muốn được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang