Google cảnh báo người dùng không truy cập các trang có download không mong muốn


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Google cảnh báo người dùng không truy cập các trang có download không mong muốnGoogle cảnh báo người dùng trước khi truy cập vào các trang web chứa phần mềm tải về không mong muốn.

Google cảnh báo người dùng trước lúc truy cập vào các trang web chứa phần mềm tải về không mong muốn. Seo Viet Nam  

Google-Building Google-Building

Google mới đây đã thông báo rằng nó sẽ bắt đầu cảnh báo người sử dụng trước khi truy cập các trang web có những ứng dụng không mong muốn được tự động tải về.

Google kiếm tìm có thể xác định các trang web chứa phần mềm được tải về và đưa ra một cảnh báo như hình dưới đây trước khi bạn truy cập vào nó:

warning warning

Xem thêm: công ty seo vĩnh long PCI

Ngoài ra, các tính năng SafeBrowsing mới sẽ có tích hợp vào trình duyệt Chrome của Google, có tức là bạn sẽ có bảo quản để chống lại các trang web độc hại.  Google cũng cho biết họ sẽ vô hiệu hóa tất cả các quảng cáo dẫn đến các trang web có phần mềm hay phần mềm tải về không mong muốn.

Để đảm bảo người sử dụng trên trang web của bạn không tải về các phần mềm không mong muốn hay hiểu rằng trang web của bạn đã bị hack hay không, hoặc bạn đang vô tình liên kết đến một trang web như vậy, Google sẽ nhắc nhở người dùng  đăng ký trang web của mình với Google Webmaster Tools.

Khi trang web của bạn được đăng ký với Webmaster Tools, Google sẽ cảnh báo bạn nếu phát giác bất cứ điều gì trên trang web tự động tải về các phần mềm không mong muốn cùng theo với lời khuyên làm ra sao để khắc phục vấn đề đó.

Với cập nhật mới này từ Google, người sử dụng sẽ tránh được nhiều phiền phức từ những phần mềm hay ứng dụng tải tự động khi truy cập vào các trang web. –Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineJournal

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google cảnh báo người dùng không truy cập các trang có download không mong muốn được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang