Google thử nghiệm danh sách kết quả tìm kiếm không có mô tả


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Google thử nghiệm danh sách kết quả tìm kiếm không có mô tảGoogle thử nghiệm danh sách kết quả tìm kiếm không có mô tả trích dẫn.

Google thí nghiệm bản kê kết quả tìm kiếm không có miêu tả trích dẫn. Seo Viet Nam

Google tiến thử nghiệm để hiểu xem người kiếm tìm sẽ phản ứng như ra sao khi không nhìn thấy bất kỳ một mô tả trích dẫn nào trong số kết quả tìm kiếm.

google-search google-search

Theo một số người, Google đã trình làng một thí nghiệm mới  hoặc cũng có thể là lỗi của Google, trong đó công cụ tìm kiếm này loại bỏ các miêu tả trong kết quả tìm kiếm. Tất cả bạn nhìn thấy là những tiêu đề cũng có thể click vào và URL nhưng vẫn không có gì ở giữa. Thông thường, bạn sẽ thấy một quãng miêu tả trích dẫn, 1 hoặc 2 dòng, mô tả các trang web mà bạn đang tìm kiếm trong số kết quả kiếm tìm của Google.

Hình ảnh thí nghiệm kết quả tìm kiếm không có trích dẫn:

Xem thêm: công ty seo vĩnh long PCI

google-results-no-description google-results-no-description

Nhiều người ngày nay không hiểu ý định và mục tiêu của Google trong thử nghiệm lần này. Rõ ràng việc thiếu đi các đoạn miêu tả trích dẫn sẽ làm khó cho người tìm kiếm trong việc lọc bỏ các kết quả không liên quan theo ý muốn tìm kiếm.-Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineLand

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google thử nghiệm danh sách kết quả tìm kiếm không có mô tả được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang