Google thử nghiệm danh sách kết quả tìm kiếm không có mô tả


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Google thử nghiệm danh sách kết quả tìm kiếm không có mô tảGoogle thử nghiệm danh sách kết quả tìm kiếm không có mô tả trích dẫn.

Google thí nghiệm bản kê kết quả tìm kiếm không có miêu tả trích dẫn. Seo Viet Nam

Google tiến thử nghiệm để biết xem người tìm kiếm sẽ phản ứng như ra sao lúc không nhìn thấy bất kỳ một mô tả trích dẫn nào trong số kết quả tìm kiếm.

google-search google-search

Theo một số người, Google đã trình làng một thử nghiệm mới  hoặc cũng đều có thể là lỗi của Google, trong đấy công cụ tìm kiếm này loại bỏ các miêu tả trong kết quả tìm kiếm. Tất cả bạn nhìn thấy là những tiêu đề có thể click vào và URL nhưng vẫn không có gì ở giữa. Thông thường, bạn sẽ thấy một đoạn miêu tả trích dẫn, 1 hoặc 2 dòng, mô tả các trang web mà bạn đang tìm kiếm trong số kết quả kiếm tìm của Google.

Hình ảnh thí nghiệm kết quả kiếm tìm không có trích dẫn:

google-results-no-description google-results-no-description

Nhiều người hiện tại không hiểu ý định và mục đích của Google trong thí nghiệm lần này. Rõ ràng việc thiếu đi các đoạn mô tả trích dẫn sẽ làm khó cho người tìm kiếm trong việc lọc bỏ các kết quả không liên quan theo ý định tìm kiếm.-Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineLand

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google thử nghiệm danh sách kết quả tìm kiếm không có mô tả được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang