Hướng dẫn cách vệ sinh Laptop


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Hướng dẫn cách vệ sinh LaptopMáy tính sử dụng lâu ngày bụi bán vào khe tản nhiệt làm cho máy nóng. Để về sinh máy tính tại nhà bạn cần chuẩn bị một

 

Ở bài viết này Sửa máy tính ngay tại nhà quận 3 sẽ chia sẻ và chỉ dẫn các bạn cách tự về sinh laptop tại nhà để tiết kiệm chi phí.

Máy tính sử dụng lâu ngày bụi bán vào khe tản nhiệt làm cho máy nóng. Để về sinh máy tính tại nhà bạn phải trang bị một số công cụ sau:

 

 

+ Tua vít để tháo ốc của laptop cùng một tua vít nhỏ hơn để tháo ốc cách quạt tản nhiệt
+ keo tản nhiệt bạn có thể mua ở các của hàng sửa máy tính (một lọ nhỏ gia 15k bạn cũng có thể sử dụng được không ít lần)
+ Gá đỡ màn hình
+ Một ống đựng vít để chứa vít trong máy tính khi tháo ra tránh tình huống bị thất lạc ốc.
+ Một cây cọ để làm sạch cho máy tính.
+ Một cuộn giấy mềm.

 

Tiến hành: bạn mở hết các ốc của máy tính ra và tháo vỏ của máy tính ra.

 

Sau đó tìn tới bộ phận quạt tản nhiệt và triển khai tháo ra, tùy mỗi máy mà địa thế và cách tháo quạt sẽ khác nhau.

 

Sau khi tháo được quạt tản nhiệt ra khỏi máy thì các bạn triển khai vệ sinh và thay keo tản nhiệt cho laptop.

 

 

Các bạn tháo rời cánh quạt tản nhiệt ra dùng cây cọ đã chuẩn bị làm sạch mọi thứ bụi bán trên máy tính, quạt tản nhiệt và khê tản nhiệt. Sau đó lắp quạt lại như cũ và tiến hành thay thế keo tản nhiệt của máy.

 

 

Các bạn sử dụng giấy đã trang bị sẵn lau hết keo tản nhiệt cũ đi và triển khai thay thế bằng keo mới, lưu ý khi bỏ keo tản nhiệt mới vào các bạn bỏ vào vừa đủ khỏng bỏ ít cũng không bỏ quá nhiều. nếu ít thì nhiệt sẽ không tản được còn nếu nhiều quá khi máy nóng keo sẽ chảy hết ra ngoài.

 

Các bạn về sinh sạch bụi ở main và trong bàn phím của latop sau đó tiến  hành lắp lại như cũ. Lưu ý lúc các bạn lắp vào phải chú ý tới các dây kết nối giữa main với màn hình, bàn phím, loa,  nút nguồi và chuột trên máy tính. Cần vệ sinh lại các vị trí tiếp xúc trước lúc lắp vào.

 

Sau khi lắp lại hoàn thiệt các bạn tiến hành khởi động lại máy, nếu máy hoặt động bình thông thường chúc mừng bạn vì bạn vừa hiểu thêm phương pháp để về sinh laptop còn nếu không khổ động được thì những bạn xem lại các cơ quan đã được kết nối chưa ổ hdd đã gắn chắc chưa, nút nguồn đã được kết nối chưa sau đó mở máy lại để kiểm tra.

 

 

Trên đây Sửa máy tính tại gia quận 3 vừa chỉ dẫn các bạn cách tự về sinh laptop tại nhà, các bạn theo dấu kỹ và làm theo từng bước mà chúng mình đã hướng dẫn. chúc các bạn thành công.

 

Từ khóa bài viết: Sửa máy tính tại nhà quận 3

Bài viết Hướng dẫn cách vệ sinh Laptop được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang