Hướng dẫn thanh toán bằng QR Pay với tài khoản BIDV


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Hướng dẫn thanh toán bằng QR Pay với tài khoản BIDV

Cách sử dụng BIDV Smartbanking phải trả tiền bằng QR Pay

Bạn có tài khoản BIDV và bạn đi mua hàng thanh toán hóa đơn bằng mã QR thay vì thanh toán tiền mặt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn làm điều đó.

 • Bước 1. Tải ứng dụng BIDV SmartBanking
 • Bước 2. Đăng ký tài khoản BIDV Smartbanking online
 • Bước 3. Sử dụng QR Pay trong BIDV Smartbanking thanh toán hóa đơn

Cách sử dụng BIDV Smartbanking thanh toán tiền bằng QR Pay

Tải ứng dụng BIDV SmartBanking

BIDV Smart Banking là là ứng dụng giúp bạn cũng có thể để quản lý tài khoản ngân hàng BIDV của bạn cùng lúc thực hành các các lệnh chuyển tiền gửi tiền tiết kiệm hoặc dễ dàng là thực hành các giao dịch mua mua thẻ cào, vé máy bay, thanh toán tiền điện nước.v.v.

Tính năng tài chính

 • Truy vấn thông tin tài khoản tiền gửi, tiết kiệm, tiền vay
 • Tra cứu sao kê tài khoản tiền gửi, tiết kiệm, tiền vay
 • Chuyển tiền: Chuyển khoản trong nội bộ BIDV, Chuyển tiền đến các ngân hàng ngoài hệ thống BIDV, chuyển tiền từ thiện
 • Nạp tiền điện thoại
 • Mở và tất toán tài khoản để dành Online
 • Thanh toán: Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, thanh toán vé máy bay, học phí, viễn thông, truyền hình, nạp tiền ví điện tử, mua mã thẻ cào,…
 • QR Pay: Chuyển khoản nội bộ hoặc Thanh toán lô hàng qua mã QR Code.
 • Dịch vụ thẻ: Truy vấn bản kê thẻ, Lịch sử giao dịch thẻ, Thanh toán thẻ tín dụng, Khóa/Mở khóa thẻ,
 • Khóa/Mở khóa chức năng thanh toán trực tuyến, Thay đổi tài khoản liên kết thẻ, Kích hoạt lại PIN.
 • Đăng ký thanh toán hóa đơn định kỳ

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này thì có thể xem đường bên dưới đây để tải về điện thoại của bạn nhé

 • BIDV Smartbanking cho Android
 • BIDV Smartbanking cho iOS

Cách đăng ký tài khoản BIDV Smartbanking online

Sau khi tải phần mềm về xong thì bạn làm làm theo một số bước thứ tự như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng BIDV Smart Banking đã được tải về ở trên, tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, các bạn cần phải xác nhận các điều khoản sử dụng phần mềm này như hình dưới.

cách đăng ký bidv smart banking online

Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập, tại đây các bạn sẽ chọn lựa mục Đăng ký Online để cũng đều có thể đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại với ứng dụng này

Bước 2 : Lúc này chúng ta sẽ thực hành lần lượt điền các tin tức mà phần mềm đòi hỏi tại mục Đăng ký BIDV Online.

thanh toán QR Pay với BIDV SmartBanking

Sau đó hệ thống sẽ triển khai gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại đã đăng ký tài khoản BIDV mà bạn đang sử dụng. Bạn càng phải sử dụng mã xác nhận này nhập vào màn hình như hình trên để đón tục quá trình đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại.

Bước 3 : Tiếp theo đó các bạn sẽ tiếp tục nhập các tin tức mà ứng dụng yêu cầu như Tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký nhận OTP và tài khoản ngân hàng BIDV mà bạn đang sử dụng.

Sau đó các bạn ấn chọn xác nhận Đăng ký. Hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản khách hàng của bạn, qui trình này hoàn thành chúng ta sẽ nhận được thông báo đã đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại hoàn chỉnh như hình trên, các bạn đã cũng đều có thể đăng nhập vào BIDV Smart Banking cho Android, iPhone để sử dụng các tính năng của dịch vụ này.

Cách quét QR Pay trong BIDV Smartbanking phải trả hóa đơn

Với BIDV Smart Banking khách hàng còn được sử dụng thử tính năng thanh toán QR Pay được tích hợp ngay trên ứng dụng. Tính năng QR Pay của BIDV Smart Banking đem đến nhiều tiện ích khác như chuyển khoản, thanh toán, mua sắm… giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho những khách hàng bận rộn. Với QR Pay, khách hàng sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện mau chóng các giao dịch sau:

Bước 1. Đăng nhập phần mềm BIDV Smart Banking cho thiết bị . Sau đó nhấn chọn vào tính năng QR Pay có trong danh sách.

Cách thanh toán bằng QR Pay trên BIDV Smart Banking

Bước 2. Di chuyển máy ảnh trên điện thoại tới vùng có chứa mã QR, ở những của hàng hoặc website bán đồ có tích hợp cổng phải trả VNPAY, hoặc chọn mã QR có sẵn từ thư viện ảnh.

Sau đó xuất hiện tin tức đơn hàng. Bạn kiểm tra lại toàn bộ các tin tức như địa chỉ thanh toán, mã sản phẩm, số chi phí thanh toán. Khi các tin tức đã đúng nhấn Tiếp tục ở bên dưới.

Cách thanh toán bằng QR Pay trên BIDV Smart Banking 1

Nhập mật khẩu/ mã OTP theo thông báo được gửi về số điện thoại và nhấn “ Tiếp tục ” để hoàn thành giao dịch thanh toán bằng mã QR. Mã OTP này sẽ chỉ có hiệu lực trong vòng 120 giây mà thôi

Mua sắm và phải trả bằng tính năng QR Pay ngay trên phần mềm ngân hàng BIDV Smart Banking vô cùng đơn giản, lại thuận tiện khi sử dụng. Chúng ta chỉ cần tới các điểm có cổng phải trả VNPAY để tiến hành giao dịch qua tính năng QR Pay trên phần mềm BIDV Smart Banking của ngân hàng BIDV.


Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Cách dùng QR Pay trên phần mềm BIDV Smart Banking, Cách đăng ký tài khoản BIDV Smartbanking online, Quét QR Pay trên BIDV SmartBanking, Sử dụng QR Pay trong BIDV Smartbanking thanh toán hóa đơn, Tải ứng dụng BIDV SmartBanking, Thanh toán QR Pay với BIDV SmartBanking, Thanh toán với QR Pay của BIDV SmartBanking

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn thanh toán bằng QR Pay với tài khoản BIDV được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang