IObit Advanced SystemCare Pro 13.5 Mới Nhất 2020 Full Key Bản Quyền


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài IObit Advanced SystemCare Pro 13.5 Mới Nhất 2020 Full Key Bản QuyềnAdvanced SystemCare 13.5 Pro là phiên bản mới nhất của phần mềm tối ưu hóa PC cao cấp của IObit . Ngoài ra còn có phiên bản phần mềm miễn phí

Advanced SystemCare là gì?

IObit Advanced SystemCare Pro 13.5 là phiên bản mới nhất của ứng dụng tối ưu hóa PC cao cấp của IObit . Ngoài ra còn có phiên bản ứng dụng miễn phí, nhưng phiên bản Pro bổ sung các tính năng bao gồm dọn dẹp theo lịch trình, giám sát hệ thống theo thời gian thực và tối ưu hóa internet.

Phiên bản mới của Advanced SystemCare Pro 13.5 phát giác nhiều loại tệp rác hơn các phiên bản trước và có độ năng trình quản lý khởi động được cải thiện nhằm giảm thời gian khởi động. Nó cũng kể cả một Privacy Shield mới được thiết kế để ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn và tính năng Chống theo dấu để ngăn các nhà quảng cáo theo dấu bạn trên web. IObit cũng từng cải thiện trình chặn quảng cáo và trình chặn cửa sổ bật lên, hiện cung cấp sự bảo quản hiệu quả khỏi các dòng vốn điện tử.

Lợi ích của Advanced SystemCare 13.5 Pro

Máy tính sạch hơn

Theo thời gian, máy tính của bạn có thể tích lũy với con số lượng lớn các tệp vô dụng, tạm thời và trùng lặp. Advanced SystemCare 13.5 sẽ giúp dọn sạch các tệp rác này và giải phóng không gian đĩa của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ nâng lên của chúng tôi để làm sạch registry để sử dụng tốt hơn.

Phản ứng của PC mau hơn

Không thể tránh khỏi việc máy tính bị chậm lại. Advanced SystemCare 13.5 giúp thổi sinh khí mới vào PC cũ của bạn. Nó quản lý các mục khởi động để tăng cường khởi động PC, tối ưu hóa cài đặt trình duyệt để bức tốc kết nối internet và giám sát PC của bạn trong thời gian thực kể cả sử dụng RAM và CPU để tinh giảm thời gian phản hồi của Windows.

Hệ thống an toàn và ổn định hơn

Nếu không đủ cẩn thận, bạn có thể dễ dàng đặt máy tính của mình gặp nguy hiểm. Phần mềm gián điệp có thể lây nhiễm máy tính của bạn 1 cách đáng chú ý, phần còn lại của registry có thể dẫn đến hệ thống không ổn định, chưa kể các mối dọa dẫm khác nhau mà bạn cần phải né tránh khi lướt web. Advanced SystemCare 13.5 luôn sẵn sàng cho bạn, cải thiện tính bảo mật & ổn định của PC và làm mới trình duyệt web của bạn.

Dữ liệu cá nhân được bảo quản

Vẫn nhớ lại vụ bê bối quyền riêng tư của Facebook càn quét khắp thế giới? Điều khá quan trọng là giữ cho dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên PC của bạn an toàn và riêng tư trong kỷ nguyên số này. Advanced SystemCare 13.5 phát giác mọi thứ các truy cập bí mật vào dữ liệu nhạy cảm của bạn như danh bạ, dữ liệu email cục bộ và chặn các chương trình không uy tín thử. Dấu vân tay kỹ thuật số của bạn cũng sẽ có ngụy trang để không có ai biết.

Tính năng nổi bật của Advanced SystemCare PRO 13.5:

  • Làm sạch sâu hơn: Làm sạch sâu các đăng ký vô dụng hoặc không hợp lệ để giải phóng không gian đĩa và cải thiện công suất PC.
  • Tốc độ Internet nhanh hơn 300%: Tối ưu hóa cài đặt trình duyệt để tăng tốc đáng kể kết nối Internet.
  • Bảo mật PC & Quyền riêng tư: Xóa dấu tích trực tuyến, ngụy trang dấu vân tay kỹ thuật số và chặn truy cập bí mật vào dữ liệu cá nhân để bảo quản PC của bạn và quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn.

Link vận tốc cao

Advanced SystemCare Pro 13.5 + Key Actvie

Download

Advanced SystemCare Pro 13.5 Repack + Portable

Download

Mật khẩu: sharethuthuat.com

Đánh giá bài viết

Tags: Advanced SystemCare ProIObit Advanced SystemCare ProIObit Advanced SystemCare Pro 13.5

Từ khóa bài viết:

Bài viết IObit Advanced SystemCare Pro 13.5 Mới Nhất 2020 Full Key Bản Quyền được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang