Khám phá coffee shop độc lạ ngay Trung tâm Hà Nội – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Khám phá coffee shop độc lạ ngay Trung tâm Hà Nội – duancanhodatxanh.comCafeLand – Coffee shop ấn tượng và độc đáo tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
CafeLand – Coffee shop ấn tượng và độc đáo tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mật độ kiến trúc là một yếu tố quan trọng trong thiết kế kiến trúc tại Hà Nội. Nếu trong lịch sử, mật độ kiến trúc được phát triển theo hướng ngang thì nay với sự gia tăng về dân số, mật độ kiến trúc đã được chuyển hướng phát triển theo chiều dọc, điều đó cũng được xem là đi ngược với xu hướng phát triển mật độ đô thị chung, Coffee shop ra đời bộc lộ sự tương phản về kiến trúc và đề nghị loại hình se khít linh hoạt trong bối cảnh đô thị hiện nay.

Coffee shop nằm ngay phía Bắc Hà Nội, là một ngôi nhà ống 7 tầng có kết cấu thép. Mô hình phát triển phối hợp giữa không gian cafe truyền thống và cafe kiểu shop house. Không gian trong ngoài đều đảm bảo nhân tố thông gió, luồng ánh sáng tự nhiên được luân chuyển theo hướng ngang các tầng của tòa nhà.

Bên trong số tầng không gian được thiết kế theo một số nguyên lý nhất định bằng cách dùng các khoảng trống để kết hợp giữa ánh sáng, gió và không gian. Nó phản ánh định nghĩa cộng sinh giữa kiến trúc và thiên nhiên con người.

 

Phối cảnh kiến trúc coffee shop

Từ khóa bài viết: coffee shop,kien truc nha ong,ha noi

Bài viết Khám phá coffee shop độc lạ ngay Trung tâm Hà Nội – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang