Mê mẩn ngôi nhà hình chìa khóa độc đáo – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Mê mẩn ngôi nhà hình chìa khóa độc đáo – duancanhodatxanh.comCafeLand – Ngôi nhà độc đáo này có hình dạng chiếc chìa khóa khổng lồ và được xây dựng bởi Frank Lloyd Wright
CafeLand – Ngôi nhà độc đáo này có hình dạng chiếc chìa khóa khổng lồ và đã được xây dựng bởi Frank Lloyd Wright

Frank Lloyd Wright, một kỹ sư kiến trúc nổi tiếng người Mỹ đã thiết kế một số ngôi nhà rất đẹp theo phong cách độc đáo của riêng mình. Và ngôi nhà hình chiếc chìa khóa này là một điển hình.

Được xây dựng ở Phoenix, Arizona, ngôi nhà nằm giữa khung cảnh thiên nhiên gồm hẻm núi cọ và thung lũng độc đáo.

Được xây dựng bằng các khối bê tông có màu để hòa trộn với những tảng đá xung quanh, căn nhà hình chiếc chìa khóa này được thiết kế bao gồm các không gian có các dạng hình học khác nhau, chủ yếu là các thiết kế vòng tròn và vòng cung.

Khu nhà cho dù là 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, công sở hai tầng riêng với tầm nhìn 360 độ và một bể bơi sân vườn có lót xà cừ.

Các không gian được uốn cong và bạn sẽ thấy nhiều ván ép và gỗ tự nhiên được sử dụng trong trang trí, làm cho không gian trở nên ấm cúng hài hòa hơn.

Phòng khách có một băng ghế tròn, bàn cà phê, ghế dài và ghế điêu khắc.

Nhà bếp có nhiều tủ gỗ với nhiều sắc thái không giống nhau xung quanh một bếp tròn ở trung tâm.

Các phòng ngủ được tráng men sang trọng và vẫn giữ được sự riêng tư.

Có một sân thượng lớn với một không gian ăn uống, một bể bơi và một số ghế dài để hưởng thụ ánh sáng mặt trời.

Từ khóa bài viết: nha dep,kien truc doc dao,hinh dang chia khoa

Bài viết Mê mẩn ngôi nhà hình chìa khóa độc đáo – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang