Microsoft khắc phục các sự cố âm thanh nghiêm trọng của Chrome và YouTube trên Windows 10


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Microsoft khắc phục các sự cố âm thanh nghiêm trọng của Chrome và YouTube trên Windows 10Microsoft và Google hợp tác để khắc phục các sự cố âm thanh nghiêm trọng của Chrome và YouTube trên Windows 10.
Tính năng mới nhất của Microsoft cho trình duyệt mã nguồn mở Chromium không chỉ đem lại lợi ích cho Edge (trình duyệt mặc định trên Windows 10) mà còn cả Google Chrome. Mới đây, Google và Microsoft đã xác nhận rằng họ đang hợp tác với nhau để nâng cấp đầu ra âm thanh cho trình duyệt dựa theo Chromium.

Bài viết liên quan

  • Khắc phục các sự cố kết nối Internet trên trình duyệt Chrome
  • Sửa lỗi không vào được Google ngày 14/3/2018
  • Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
  • Cách sửa lỗi âm thanh nghe trên Google Chrome nhỏ
  • Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome


Từ trước đến nay luôn có những báo cáo về vấn đề phát âm thanh khi xem video YouTube trong Chrome cho Windows 10 . Trong một số trường hợp, người dùng đã báo cáo rằng họ đã gặp sự cố với đầu ra âm thanh khiến họ không thể nghe video ở mức âm lượng tối đa từ loa trên PC.

microsoft khac phuc su co am thanh cua chrome va youtube tren windows 10

Microsoft khắc phục sự cố âm thanh của Chrome và Youtube trên Windows 10

Theo Google , YouTube đã thu được hàng trăm báo cáo mỗi ngày từ người dùng về việc phát video mà không có âm thanh trên máy tính và 95% báo cáo tới từ người dùng Windows 10. Google tin rằng có ba nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề về âm thanh: người sử dụng vô tình tắt tiếng YouTube, thiết bị đầu ra đã trở nên thay đổi (điều này xảy ra khi người sử dụng có hai màn hình với một kết nối âm thanh) và driver của Windows 10.

Các driver gốc và driver bên thứ ba có thể gây ra lỗi đầu ra âm thanh video YouTube. Theo gã khổng lồ tìm kiếm, màn hình máy tính HDMI với âm lượng độc lập, card âm thanh USB, v.v. gây ra một số vấn đề âm thanh khác.

microsoft khac phuc cac su co am thanh nghiem trong cua chrome va youtube tren windows 10

Trong một đề xuất, Google đã đòi hỏi Microsoft và nhóm YouTube hợp tác để kiểm tra driver và xử lý các vấn đề âm thanh tiềm ẩn với trang web YouTube và trình duyệt Chromium. Xem thêm cách Update Driver tại đây.

Microsoft đã chấp nhận đòi hỏi của Google và công ty cho biết họ đã bắt đầu phát triển một tính năng mới cho phép trình duyệt Chromium giải quyết các vấn đề liên quan đến việc âm lượng của trình duyệt thấp hoặc bị tắt tiếng. Có vẻ như Microsoft đang cố gắng cải thiện khả năng tích hợp giữa Chromium và Volume Mixer tích hợp sẵn trên Windows 10.

Công ty giải thích rằng: “Điều này cấp phép các trình duyệt dựa theo Chromium phát triển các biện pháp cho vấn đề người sử dụng gặp phải khi họ đã tắt tiếng Chromium hoặc giảm âm lượng từ menu hệ thống, sau đó quên đi các thay đổi, hay khi các ứng dụng khác thực hành những thay đổi này và giao diện người dùng Chromium không phản ánh điều đó”. Ở thời điểm hiện tại, vẫn không rõ lúc nào những thay đổi này sẽ được tiến hành cho người dùng.

https://thuthuat.Link Google drive/microsoft-khac-phuc-cac-su-co-am-thanh-nghiem-trong-cua-chrome-va-youtube-tren-windows-10-62822n.aspx
Link tải Google Chrome phiên bản mới nhất:

=> Link tải Google Chrome cho Windows

 

Cùng với đó Microsoft cũng nâng cấp Microsoft Teams thêm tính năng tham gia mới và hình nền tùy chỉnh trên thiết bị di động. Tham khảo chi tiết vài viết tại đây .

Xem thêm: Microsoft Teams hỗ trợ tải xuống báo cáo tham gia buổi họp và thêm một số tính năng mới

Từ khóa bài viết: microsoft khac phuc cac su co am thanh nghiem trong cua chrome va youtube tren win 10

Bài viết Microsoft khắc phục các sự cố âm thanh nghiêm trọng của Chrome và YouTube trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang