Nạp Mực In Tận Nhà Q8


Ads_ngang

Nạp Mực In – Sửa máy in Q8 máy tính Thiên Long

Sửa máy in – Bơm,Nạp Mực máy in Tận Nơi

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

nạp mực máy in quận 8

sửa máy tính quận 8

Giải pháp khắc phục khi máy in bị kẹt giấy

1.926 lượt xem

Máy in hiện nay được chia làm 2 loại: Máy in màu và máy in laser, cả 2 đều là đồ vật chẳng thể thiếu tại văn phòng, kinh doanh, kể cả cả gia đình… Nếu bỗng dưng máy in đang sử dụng mà bị kẹt giấy? Giấy chẳng thể ra cản trở qui trình làm việc của bạn? Đừng vội gọi thợ sửa mà hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết phương pháp khắc phục vấn đề này, để công việc của bạn trơn tru trở lại nhé!

Xem nhanh nội dung

 • Vì sao máy in bị kẹt giấy?
 • Cách giải quyết vấn đề khi máy in bị kẹt giấy
 • Top những máy in tốt nhất hiện giờ

Vì sao máy in bị kẹt giấy?

Có biết bao các nguyên nhân khác nhau dẫn đến hiện tượng kẹt giấy ở máy in, một số những nguyên do thông dụng thường gặp như sau:

 • Chất lượng giấy in không đảm bảo cho máy in sử dụng: Nếu bạn đang sử dụng loại giấy quá mỏng hay quá dày đây cũng đều có thể là lý do kẹt giấy máy in nhé.
 • Giấy bị ướt, ẩm: Vấn đề này cũng cũng có thể có thể là vì qui trình bạn sử dụng hoặc bảo vệ giấy không tốt, làm giấy in của bạn bị ẩm hoặc cũng có thể có thể do vô tình làm rớt nước vào giấy in, đây cũng là nguyên nhân dẫn tới kẹt giấy.
 • Trục kéo giấy bị mòn: Máy in khi dùng lâu ngày thì trục kéo sẽ bị mòn dần này là nguyên do chính dẫn đến hiện tượng máy in bị kẹt giấy vì khi mòn đi trục kéo giấy sẽ không còn lấy giấy in chuẩn nữa mà có thể lấy nhiều tờ hơn dẫn tới kẹt là điều dễ hiểu.
 • Máy in bị rách bao lụa: Có thể do bạn vô tình dùng giấy có kẹp bấm khi nên có thể làm rách bao lụa của máy in mà không biết, đây cũng là nguyên do máy in bị kẹt giấy

Cách giải quyết vấn đề khi máy in bị kẹt giấy

Bạn không phải là một chuyên gia kỹ thuật hay một thợ sửa chữa chuyên nghiệp, vì thế bạn khó cũng đều có thể sửa chữa được hiện tượng  máy in bị kẹt giấy  một cách hoàn toàn, nhưng bạn cũng đều có thể khắc phục tạm thời và có thể đảm bảo an toàn cho máy in, tránh bị bỏ qua công việc khi cần thiết, bạn hãy thực hành theo một số bước sau:

 • Hãy tắt nguồn máy in của bạn.
 • Tháo nắp máy in ra, tùy mỗi loại máy in mà địa thế nắp hay cách tháo đều khác nhau.
 • Bạn kéo nhẹ nhàng tờ giấy bị kẹt rời khỏi máy in chú ý tránh làm rách giấy, với cách lấy giấy bị kẹt trong máy in bày bạn cần thực hành cẩn thận tránh là giấy sót lại hay là không lôi giấy ra được.

Lưu ý:  Những trường hợp bạn đã thực hiện  cách lấy giấy bị kẹt trong máy in  nhưng không thể kéo tờ giấy ra được thì bạn cũng đừng gắng gượng làm điều đó nữa. Nếu cố tình lôi giấy ra cũng đều có thể nó sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy in.

Đối với máy in Canon Laser Printer LBP 2900 bị kẹt giấy bạn có thể chú ý hơn một ít về phần tháo nắp, bởi máy in này còn có sự đặc biệt về nắp máy in tiện dung hơn.

> > > Tìm hiểu thêm:

 • Cartridge là gì? Toner cartridge là gì?
 • Hướng dẫn cách hủy lệnh in máy in Canon LBP 2900 nhanh, đơn giản

Top những máy in tốt nhất hiện nay

 1. Máy in và phun màu đa chức năng Pixma MG3670 – Giá tham khảo: 2.720.000đ

Máy in và phun màu đa chức năng Pixma MG3670 được thiết kế với tính năng tự động phát Wifi – Access Point để người dùng có thể in ấn trực diện thông qua mạng không dây, đem lại nhiều tiện ích và rút gọn thời gian, công việc cho người dùng. Đồng thời, công nghệ in phun sẽ giúp giảm đáng kể kinh phí in ấn mà vẫn đáp ứng những bản in rõ rệt và sắc nét.

 • Độ phân giải in là 4800 x 1200 dpi, mang lại độ mịn và đậm đường nét đến từng chi tiết, sắc màu tươi sáng cùng tính năng phun mực ổn định, đảm bảo chất lượng in văn bản hay hình ảnh đồng đều ở mỗi đợt in.
 • Bạn cũng đều có thể in cả ảnh, tài liệu từ Facebook, Instagram, Photobucket, Flickr, Evernote, Dropbox hoặc quét in từ Google Drive, OneNote và hòm thư email của mình bằng phần mềm PIXMA Cloud Link có trong sẵn trong máy in.

Châm mực máy in quận 8

nạp mực in tại nhà quận 8

nạp mực in tận nhà quận 8

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang