Ngắm bảo tàng tháp xoắn trên cao – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Ngắm bảo tàng tháp xoắn trên cao – duancanhodatxanh.comCafeLand – Bảo tàng MH de Young do hai kiến trúc sư Herzog & de Meuron trực tiếp thiết kế và xây dựng, là công trình độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.
CafeLand – Bảo tàng MH de Young do hai kiến trúc sư Herzog & de Meuron trực tiếp thiết kế và xây dựng, là công trình độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.

Theo đó, Bảo tàng tưởng niệm MH de Young nằm tại San Francisco, CA, Hoa Kỳ, công trình sở hữu một lớp áo kiến trúc đa giác xoắn, gấp khúc táo bạo.

Kiến trúc sư cho rằng, một phần phong cảnh được thiết kế giúp du khách dễ dàng hưởng thụ tiết trời đặc thù của California.

Bảo tàng bao gồm một khu vườn điêu khắc công cộng, một sân thượng bên dưới mái nhà đúc và ở một địa điểm vườn của trẻ em.

Phần còn lại của thiết kế cảnh quan tập trung vào việc tạo mối liên kết giữa tòa nhà và môi trường xung quanh thông qua các yếu tố lịch sử từ Bảo tàng de Young ban đầu, cho dù là các cây cọ nguyên bản, cùng theo với và các cấu trúc tượng nhân sư cũ.

Bảo tàng này tận dụng chủ yếu các chất liệu quen thuộc chẳng hạn như đồng, gỗ, đá, xi măng và thủy tinh.

Thiết kế cảnh quan bao gồm các lối đi dẫn vào bốn lối vào của bảo tàng, cấp phép du khách đi vào từ bất kỳ phía nào của tòa nhà. Bên trong, sàn gỗ tạo ra một bầu không khí ấm áp khi du khách di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Điều thú vị, bảo tàng này còn có một tượng đài xoắn cao 43m, trên đỉnh tòa tháp xoắn này cung cấp tầm nhìn ngoạn mục xuống vùng Vịnh phía xa, đồng thời cũng trở thành một biểu tượng đặc trưng của bảo tàng này.

Từ khóa bài viết: bao tang,kien truc doc dao,hoa ky

Bài viết Ngắm bảo tàng tháp xoắn trên cao – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang