Ngắm khu nhà 6,8 triệu USD mới mua của nữ tỷ phú da màu Oprah Winfrey – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Ngắm khu nhà 6,8 triệu USD mới mua của nữ tỷ phú da màu Oprah Winfrey – duancanhodatxanh.comCafeLand – Nữ tỷ phú da màu Oprah Winfrey vừa thêm vào danh sách bất động sản của mình trang trại 6,8 triệu USD (hơn 157 tỷ đồng) ở Montecito, bang California (Mỹ).
CafeLand – Nữ đại gia da màu Oprah Winfrey vừa thêm vô bản kê bất động sản của mình nông trại 6,8 triệu USD (hơn 157 tỷ đồng) ở Montecito, bang California (Mỹ).

Oprah Winfrey được mệnh danh là “bà hoàng truyền thông” nhờ thành lập được sự nghiệp truyền hình lẫy lừng. Bà còn là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên lọt được vào danh sách tỷ phú USD. Năm 2019, Forbes xếp bà ở vị trí người giàu thứ 916 hành tinh với tổng tài sản trị giá 2,5 tỷ USD. Bà nắm giữ biết bao bất động sản triệu USD trên khắp nước Mỹ. 

Trang trại này bà mua lại từ  Jeff Bridges có  khuôn viên rộng rãi cho dù là năm cấu trúc, một ngôi nhà chính, một nhà khách, một ngôi nhà bên hồ bơi, một nhà xe ngựa, khu vực cưỡi ngựa,…

Trần vòm cao nổi bật, căn phòng là sự pha trộn của màu trung tính, gỗ và màu xanh lam tạo ra một không gian tươi mới.

Nhà bếp thân thiện với người giải trí có tủ gỗ và được chuẩn bị các thiết bị mới, mặt bàn thạch anh và đảo bếp trung tâm rộng rãi.

Được bao bọc trong một bảng màu dịu mát, phòng ngủ chính là chỗ hoàn hảo để “bà trùm” truyền thông nghỉ dưỡng và nạp năng lượng. Các dầm đơn sơ và khăn trải giường sang trọng tạo ra ở một địa điểm nghỉ ngơi thoải m

Khuôn viên xanh mát thích hợp cho các buổi tiệc nướng ngoài trời bên gia đình, bạn bè. 

Một hồ bơi được bao quanh bởi những cây sồi tạo cảm hứng, thư giãn, nghỉ ngơi dưới ánh mặt trời.

Khu đất cực đẹp có sân lát gạch lấy cảm hứng từ châu Âu và đài phun nước gợi nhớ đến các biệt thự của Ý.

Khu vực chuồng ngựa trong khuôn viên.

Nhà khách một phòng ngủ là hoàn hảo cho bất kỳ bạn bè, người quen bất ngờ ghé thăm.  

Ánh sáng tự nhiên, một chút kết cấu và trang hoàng truyền thống mang đến cho phòng ăn một sức hấp dẫn.

Cửa kính trượt cho phép đơn giản truy cập từ công sở mở và thông thoáng đến hồ bơi để ngâm mình giữa trưa.

Từ khóa bài viết: sao va khong gian song,Oprah Winfrey,khong gian song

Bài viết Ngắm khu nhà 6,8 triệu USD mới mua của nữ tỷ phú da màu Oprah Winfrey – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang