Ngôi nhà cân bằng giữa phong cách và công năng lên báo Mỹ – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Ngôi nhà cân bằng giữa phong cách và công năng lên báo Mỹ – duancanhodatxanh.comCafeLand – Ngôi nhà không chỉ ấn tượng với hình dạng bên ngoài mà còn là minh chứng cụ thể cho vẻ đẹp đến từ phong cách và công năng.
CafeLand – Ngôi nhà không chỉ ấn tượng với hình dạng bên ngoài mà còn là chứng minh cụ thể cho nhan sắc tới từ phong cách và công năng.

Biệt thự sang trọng được kết thúc không lâu, là một dự án ấn tượng vì tâm điểm bộc lộ đậm đường nét sở thích của chủ nhà. Gia chủ là người thành đạt trong kinh doanh, có nhiều trải nghiệm trong cuộc đời và có một quan niệm khác biệt về kiến trúc. Nếu người chồng thích phong cách độc đáo, sáng tạo thì người vợ lại thích những thứ thiết thực và tiện lợi. Kết hợp hai nhân tố trên đã truyền cảm hứng cho nhà kiến trúc một thiết kế hài hòa và khéo léo.

Từ bên ngoài, hàng rào phủ đầy cây trái tươi rói khiến người đi qua như lạc vào một vương quốc đây bí ẩn mà chỉ để lộ kiệt tác rực rỡ phía đằng sau ngôi nhà. Ngay phía đằng sau cánh cổng, một sự phô trương các hinh dạng cũng khá lạ kì, phối hợp giữa các thanh gỗ trượt của kiểu nhà bậc thang, mọi thứ đều làm cho căn nhà trở nên độc đáo thực sự.

Trong phòng tiếp khách xuất hiện kiểu trần trang trí ấn tượng lấy ý tưởng từ tổ chim yến có mối tương thích với phần gỗ bọc quanh thang máy. Khu vực bếp và phòng ăn có sự phân chia đậm đường nét theo yêu cầu riêng và đẳng cấp của gia chủ. Nơi đây tầm nhìn mở ra khu vườn. Các vật dụng trong bếp như bộ bàn ăn, thiết bị căn bếp đều hài hòa với sàn và nóc nhà bằng gỗ.

Phòng chiếu phim được lắp đặt các thiết bị công nghệ cao, với việc cách âm tối tân mang đến những trải nghiệm điện ảnh đích thực. Bên cạnh đó, căn nhà còn sử dụng các nhân tố như bể bơi và hồ cá Koi được phân chia bởi khoảng xanh cũng chính là một ý tưởng để hài hòa ý kiến khác biệt về nội thất giữa vợ và chồng.

Không gian nội thất chủ đạo tập trung vào sự tiện lợi mà mọi chi tiết đều được ứng dụng cẩn thận nhất cũng có thể nhằm nhiều nhất hóa sự tiện lợi cho người dùng. Dự án đã làm hài lòng vợ chồng gia chủ, đặc biệt nếu phần ngoại thất được đón nhận  nồng nhiệt của người chồng thì bên trong không gian nội thất được người vợ rất hài long vì tất cả các chức năng vượt sự chờ mong của cô ấy.

Bản vẽ kiến trúc căn nhà

Từ khóa bài viết: biet thu,kien truc biet thu,biet thu dep

Bài viết Ngôi nhà cân bằng giữa phong cách và công năng lên báo Mỹ – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang