Ngôi nhà có 2 lớp mặt tiền dành cho ba thế hệ tại Hà Nội – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Ngôi nhà có 2 lớp mặt tiền dành cho ba thế hệ tại Hà Nội – duancanhodatxanh.comCafeLand – Ngôi nhà nằm trên con đường nhộn nhịp với mật độ dân cư dày đặc tại Hà Nội.
CafeLand – Ngôi nhà nằm trên con đường đông đúc với mật độ cư dân dày đặc tại Hà Nội.

Hà Nội là thủ đô Việt Nam với mật độ dân số cao nhất, ùn tắc giao thông nghiêm trọng, đều đặn phải đương đầu với ô nhiễm không khí, thiếu không gian công cộng và cây xanh.

Ngôi nhà được thiết kế dành cho ba thế hệ, những người muốn tạo ra một không gian hài hòa, hướng đến tính truyền thống trong cuộc đời hiện đại. Vị trí của ngôi nhà là một trong số mảnh đất điển hinh của những căn nhà ống ở phố cổ Hà Nội với bề rộng 4,2m x chiều dài 35m.

Lấy cảm hứng từ những căn nhà truyền thống cũ của Hà Nội, không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông gió, nhờ vào sân bên trong.

Chức năng của ngôi nhà trong gia đình truyền thống Việt Nam rất bền chặt. Thông thường vài thế hệ sống với nhau dưới mái nhà sẽ xảy ra nhiều sự kiện gia đình. Trong ngoài nước ngày nay của công nghệ hiện đại với điện thoại sáng dạ và TV, những mối liên hệ này dần mất đi, thiết kế không gian muốn nhấn mạnh sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trong bối cảnh cuộc đời vội vã ngày nay.

Thiên nhiên là một yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả tích cực cho con người, sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, sự tiến lên nhanh chóng tại các thành thị lớn đã dẫn đến tình trạng thiếu cây xanh, thiếu không gian xanh để mọi người thư giãn, đó chính là nguyên nhân tại sao trồng cây trong nhà là cần có và giúp tạo nên một không gian sống tĩnh lặng để giải tỏa căng thẳng. Ngôi nhà này sẽ không những là ngôi nhà cho dân sinh mà còn là chỗ tạo sự liên kết giữa loài người với thiên nhiên, nhân tố đang còn thiếu ở Hà Nội do nhiều vấn đề về môi trường và không gian xanh hạn chế.

Mặt tiền của căn nhà được thiết kế như 1 lớp kép với lớp ngoài cùng làm từ những khối xi măng đục lỗ và lớp bên trong bằng kính khung sắt. Với hệ mặt tiền hai lớp kết hợp với vườn cây ở phần giữa giúp ngôi nhà che chắn bụi và cho phép thông gió tự nhiên theo bề dài ngôi nhà. Mặt tiền cũng đã được thiết kế với một cửa sổ lớn để cho phép nhiều ánh sáng vào nhà hơn khi cần phải có và đem lại cho mặt tiền một diện mạo hấp dẫn, nổi bật hơn.

Phối cảnh giải pháp toàn bộ căn nhà

Từ khóa bài viết: kien truc nha pho,nha ong,ha noi

Bài viết Ngôi nhà có 2 lớp mặt tiền dành cho ba thế hệ tại Hà Nội – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang