Ngôi nhà MeMo với khu vườn trên cao đa cấp độ – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Ngôi nhà MeMo với khu vườn trên cao đa cấp độ – duancanhodatxanh.comCafeLand – Đội kiến trúc sư BAM! Arquitectura đã thiết kế một ngôi nhà bê tông hiện đại ở San Isidro, Argentina tên là MeMo với lớp áo kiến trúc độc lạ.
CafeLand – Đội kiến trúc sư BAM! Arquitectura đã thiết kế một ngôi nhà bê tông tối tân ở San Isidro, Argentina tên là MeMo với lớp áo kiến trúc độc lạ.

Ngôi nhà được thiết kế để có một nơi vườn kết nối tất cả các tầng kiến trúc, cũng có thể thấy ngay từ cửa trước. Bên ngoài, phần hiên được thiết kế dẫn lối đến một bể bơi. Ở cuối bể bơi có một vườn rau và sân trong có hố lửa.

Các khu vực bên trong kể cả phòng khách và phòng ăn chia sẻ không gian với nhau qua các cửa trượt lớn.

Cầu thang bê tông với tay vịn bằng thép dẫn lên tầng trên của ngôi nhà- nơi đặt phòng ngủ và phòng tắm. Phòng ngủ chính tràn lan ánh sáng tự nhiên từ cửa kính trượt lớn đem vào.

Ngôi nhà được xây dựng bằng bê tông, với những bức tường tráng men và các tấm quang điện.

Không gian chính là không gian mở với nhà bếp, phòng ăn và phòng khách, và nó được mở rộng ra ngoài trời đến sân thượng với hồ bơi.

Bên trong phản ánh tông màu gỗ trung tính, kem, trắng, nâu và sáng tối để làm cho không gian thêm sống động. Nhà bếp gây ấn tượng với những tủ gỗ sáng màu, bếp lớn dài cùng theo với không gian ăn uống.

Phòng ngủ được bao phủ trong những bờ tường tráng men, tường gỗ với giếng trời nhỏ.

Từ khóa bài viết: nha vuon,kien truc xanh,argentina

Bài viết Ngôi nhà MeMo với khu vườn trên cao đa cấp độ – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang