Người dùng iPhone nên cập nhật ngay iOS 14.6 mới nhất


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Người dùng iPhone nên cập nhật ngay iOS 14.6 mới nhấtNgoài việc thêm những tính năng mới, bản cập nhật iOS 14.6 sẽ vá các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên iOS 14.5.1.

Ngoài việc thêm những tính năng mới, bản cập nhật iOS 14.6 sẽ vá các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên iOS 14.5.1.

Apple vừa ban hành iOS 14.6, cho dù là một số tính năng mới cho AirTags, bổ trợ đăng ký Apple Podcast và quan trọng nhất là vá đồng loạt lỗ hổng bảo mật cho hầu hết các phiên bản iPhone, iPad và iPod Touch.

Nguoi dung iPhone nen cap nhat ngay iOS 14.6 moi nhat

Người dùng iPhone nên cập nhật ngay iOS mới nhất

Các tính năng mới kể cả việc đăng ký thuê bao Apple Podcast, Apple Card Family và AirTags,…

Apple Podcast là dịch vụ trả tiền để nghe những nội dung chất lượng cao, độc quyền và đặc biệt là không có quảng cáo. Người dùng Apple Music, iOS 14.6 cũng bao gồm bổ trợ âm thanh chuẩn Dolby Atmos và âm nhạc chất lượng cao . Các tính năng này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.

Trong khi với Apple Card Family, cho phép người sử dụng chia sẻ thẻ tín dụng Apple Card với các thành viên trong gia đình, cũng giống quản lý, theo dấu việc sử dụng tài chính của họ. AirTags giờ đây cũng sẽ được thêm địa chỉ email thay vì chỉ số điện thoại.

Nguoi dung iPhone nen cap nhat ngay iOS 14.6 moi nhat-Hinh-2

iOS 14.6 vá các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên các thiết bị Apple

Quan trọng hơn là iOS 14.6 sẽ xử lý 1 loạt các vấn đề từ cho phép tin tặc chạy các tệp âm thanh chứa mã độc, thu thập tin tức người dùng đến các lỗ hổng trong dịch vụ cốt lõi của iOS có nguy cơ bị tin tặc lợi dụng, chiếm quyền điều khiển.

iOS 14.6 cũng sẽ khắc phục sự cố giảm hiệu năng của 1 số dòng iPhone sau bản cải tiến iOS 14.5.1.

Phạm vi cập nhật bảo mật của iOS 14.6 quan trọng đến mức bao gồm đa số mọi thiết bị di động mà Apple đã ban hành trong 5 năm qua, từ iPhone 6S trở đi, iPad Pro, iPad Air 2, iPad mini 5 hoặc mới hơn và iPod touch gen 7.

Vì vậy, ngay khi khi người sử dụng không có AirTags hoặc nhu cầu sử dụng Apple Podcast, việc cập nhật lên iOS 14.6 cần được thi hành càng sớm càng tốt, bằng phương pháp vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Nguồn tin: Kiến thức

 

Từ khóa bài viết: Apple Podcast, Apple Card Family, Apple Music, Dolby Atmos, Apple Card, Theo Hải Nguyên

Bài viết Người dùng iPhone nên cập nhật ngay iOS 14.6 mới nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang