Nhà hát Dai Show Bespoke mái vòm hình nấm xếp chồng ngộ nghĩnh – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Nhà hát Dai Show Bespoke mái vòm hình nấm xếp chồng ngộ nghĩnh – duancanhodatxanh.comCafeLand – Nhà hát Dai Show Bespoke do Đội Kiến trúc sư Stufish trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Vân Nam, Trung Quốc trong lớp áo kiến trúc độc đáo, mới lạ.
CafeLand – Nhà hát Dai Show Bespoke do Đội Kiến trúc sư Stufish trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Vân Nam, Trung Quốc trong lớp áo kiến trúc độc đáo, mới lạ.

Theo đó, Nhà hát Nhà hát Dai Show Bespoke có 1.183 chỗ ngồi, quy mô diện tích 19.500m2, vận hành bởi các hãng sản xuất chương trình Dragone.

Nhìn một cách hình dung hóa, nhà hát bao gồm các mái vòm hình nấm khổng lồ xếp chồng lên nhau làm từ chất liệu nhôm, sơn vàng, nâng đỡ bởi hệ thống sườn thép chuyên dụng cố định trên các nền vững chắc.

Ngoài nhà hát, công trình còn có trung tâm mua sắm, quán bar và nhà hàng, sân chơi golf và một công viên giải trí. Nó được thiết kế để trở thành 1 điều đến du lịch lớn cho cả du khách Trung Quốc và quốc tế.

Mái vòm hình nấm trên cùng màu vàng có đường kính 110m, có các nếp gấp tựa như hình dạng đặc thù của lá cọ. Khi hai tầng mái nối với nhau, các khe hở giữa những điểm cấu trúc cấp phép thông gió tự nhiên. Các lỗ mở cũng cho phép du khách ngó ra quang cảnh xung quanh.

Trong khán phòng, khán giả được ngồi theo dạng vòng, bao quanh một sàn diễn 1.400m2 được chia thành ba phần.

Từ khóa bài viết: nha hat,kien truc doc dao,trung quoc

Bài viết Nhà hát Dai Show Bespoke mái vòm hình nấm xếp chồng ngộ nghĩnh – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang