Nhà phố có hình khối lạ tại Nam Định – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Nhà phố có hình khối lạ tại Nam Định – duancanhodatxanh.comCafeLand – Ngôi nhà được xây dựng trên một khu đất có diện tích 9m x 11m gần ngã tư của một tuyến phố lớn ở Nam Định, nơi có mật độ giao thông khá lớn.
CafeLand – Ngôi nhà được thành lập trên một khu đất có diện tích 9m x 11m gần ngã tư của 1 tuyến phố lớn ở Nam Định, nơi có mật độ giao thông khá lớn.

Kiến trúc sư bắt đầu thiết kế bằng cách tạo ra một khối hộp với mặt tiền tối giản và sử dụng những kỹ thuật điêu khắc ngay các vị trí cửa sổ, logia để lấy ánh sáng cho những phòng bên trong.

Bên trong số khối hộp tối giản và tối tân này là các block không gian truyền thống với nhiều mái nhà, cổng nhỏ, mái hiên trong lõi được ví như một hàng phố thành chiều thẳng đứng.

Tầng 1 là không gian tiếp khách, tầng lửng gồm bếp và phòng ăn, tầng 3 là tầng dành cho trẻ với gam màu xanh, có diện tích rộng rãi, nhẹ nhõm an toàn để trẻ chơi, học và ngủ. Cuối cùng là tầng 4 là tầng có đa dụng như phòng thờ, phòng học và phòng ngủ dành riêng cho tình huống khách ở lại.

Tầng 4 là không gian yêu mến nhất vì có khi vườn nhiệt đới chuyển tiếp, kết nối giữa phòng học, phòng thờ, cũng chính là nơi gia chủ uống trà, thiền vào sáng sớm hoặc tối hay tiếp những vị khách đặc biệt.

Mặt bằng kiến trúc các tầng căn nhà

Từ khóa bài viết: nha pho,kien truc nha pho,nam dinh

Bài viết Nhà phố có hình khối lạ tại Nam Định – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang