Nhà Việt nhỏ hẹp tràn ngập cây xanh như công viên trên báo ngoại – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Nhà Việt nhỏ hẹp tràn ngập cây xanh như công viên trên báo ngoại – duancanhodatxanh.comCafeLand – Ngôi nhà nằm tại Sài Gòn ở khu đất thiếu cây xanh, hay ngập lụt và ô nhiễm. Chình vì thế các KTS đã mang nhiều cây xanh vào không gian hẹp tựa như công viên nhỏ trong thành phố với mong muốn ý tưởng "tòa nhà xanh" sẽ lan rộng ra thế giới.
CafeLand – Ngôi nhà nằm tại Sài Gòn ở khu đất thiếu cây xanh, hay ngập lụt và ô nhiễm. Chình vì thế các KTS đã mang nhiều cây cối vào không gian hẹp tựa như công viên nhỏ trong thành thị với mong muốn ý tưởng “tòa nhà xanh” sẽ lan rộng ra thế giới.

Thiết kế một ngôi nhà trở thành phần nào mở rộng của môi trường xung quanh bằng cách kết hợp cây trái của công viên vào không gian nội thất của ngôi nhà.

Ở tầng trệt, khoảng thông tầng này phục vụ như phòng khách, mở ra sức viên; tại tầng trên cùng là phòng sinh hoạt chung phủ đầy cây xanh.

Khoảng thông tầng này phối hợp cả hai nhân tố lưu thông và các nhân tố tự nhiên khác như thực vật và cây cối, cũng như cung cấp ánh sáng tự nhiên cho những không gian phòng riêng.

Công trình mang lại cảm giác nối tiếp từ công viên cho tất cả ba tầng của tòa nhà. Ngôi nhà với một mục tiêu tạo ra một môi trường tựa như như một nơi rừng, ngay cả ở trong nhà.

Khoảng thông tầng được mở theo đường chéo lên trên mang lại sự thông gió tự nhiên xuyên qua ngôi nhà, là kết quả của hiệu ứng ống khói.

Bằng cách đó, việc sử dụng máy điều hòa được giảm thiểu. Đi qua không gian này, người ta sẽ cảm thấy gió di chuyển từ phòng tiếp khách đến tầng trên cùng của ngôi nhà.

Các phòng riêng như phòng ngủ được đặt như một khối vuông đặc. Nên việc trồng cây ở cửa sổ của những khối vuông này giúp chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp, cung cấp gió mát và làm sáng không gian bên trong bằng màu xanh lá cây.

Phòng tắm sang trọng và thoải mái ngắm cảnh

Cây xanh giúp ngăn bụi và các tia cực tím vào trong nhà

Từ khóa bài viết: nha pho sai gon,kien truc nha pho,kien truc xanh

Bài viết Nhà Việt nhỏ hẹp tràn ngập cây xanh như công viên trên báo ngoại – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang