Những cư dân giàu có tại làng tỷ phú Indian Creek xa hoa ở Mỹ – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Những cư dân giàu có tại làng tỷ phú Indian Creek xa hoa ở Mỹ – duancanhodatxanh.comCafeLand – Indian Creek nằm trên một hòn đảo nhỏ ở vịnh Biscayne thuộc quận Miami-Dade, Florida, Mỹ là một trong những nơi giàu có và độc nhất hành tinh. Ngôi làng này chỉ có 35 ngôi nhà nhưng có giá đắt đỏ và là nơi sinh sống của những tỷ phú, doanh nhân có thế lực và các ngôi sao nổi tiếng.
CafeLand – Indian Creek nằm trên một quần đảo nhỏ ở vịnh Biscayne thuộc quận Miami-Dade, Florida, Mỹ là một trong số nơi giàu có và độc nhất hành tinh. Ngôi làng này chỉ có 35 căn nhà nhưng có đắt giá đỏ và là chỗ sinh sống của những tỷ phú, người kinh doanh có thân thế và các ngôi sao nổi tiếng.

Ngôi nhà trước mắt trên đảo thuộc về Norman Braman, một ông trùm buôn bán xe hơi. Ông đã mua căn nhà 8 phòng ngủ với mức giá 3,9 triệu USD vào năm 1991.

Căn biệt thự nổi bật với các tác phẩm điêu khắc khổng lồ.

Một người mua Nga giấu tên đã mua căn nhà kế bên vào tháng 8/2012 với giá 47 triệu USD, khiến nó trở thành ngôi nhà đắt nhất từng được bán tại Miami vào thời điểm đó.

Ngôi nhà thứ ba trên đảo thuộc về ca sĩ, nhạc sĩ huyền thoại Julio Iglesias. Năm 2012, ông đã bán nó với mức giá 15,2 triệu USD.

Vào năm 2014, ông trùm thép Leroy Schecter đã bán căn biệt thự của mình  cho một người mua không được tiết lộ với giá 28 triệu USD, giảm đáng kể so với giá niêm yết 45 triệu USD ban đầu.

Ông trùm quỹ đầu tư  Eddie Lampert đã chi 38,4 triệu USD cho gia tài này vào tháng 3/2012. Căn biệt thự 7 phòng ngủ, kiểu Ý.

Creek Village Country Club là tòa nhà duy nhất ở bên trong đất liền trên ngôi làng đại gia giàu nhất nước Mỹ. Biệt thự tráng lệ của nhà đầu tư bất động sản Irwin Tauber mua năm 2003 với giá 7 triệu USD có 8 phòng ngủ, 

HLV bóng rổ Louisville Rick Pitino và vợ đã mua dinh thự ngày nay của họ trên Indian Creek Village Road với mức giá 5,4 triệu USD vào năm 1999. 

Cựu huấn luyện viên bóng đá huyền thoại Miami Dolphins Don Shula đã sống trong căn nhà trắng này cùng vợ hơn 20 năm. Giống như hầu hết các gia tài trên Indian Creek Drive, nó có 1 bến thuyền riêng.

Năm 2015, tỷ phú Charles Johnson đã bán biệt thự 5 phòng ngủ trên đảo với giá 30 triệu USD cho 1 người mua giấu tên.  Nhà có hầm rượu, rạp chiếu phim và nhà để xe 4 chiếc.

Siêu mẫu Adriana Lima và chồng cũ, cầu thủ bóng rổ Marko Jaric đã mua biệt thự này với mức giá 9 triệu USD vào năm 2009. Được xây dựng vào những năm 1950, nó trông giống như một trong những ngôi nhà khiêm nhượng nhất trên đảo.

Tỷ phú Carl Icahn đã mua căn nhà nghỉ rộng 14.000m2 này với mức giá 7,5 triệu USD vào năm 1997.

Ông trùm bất động sản Jeffrey Soffer và vợ, siêu mẫu Elle MacPherson, sống trong ở một địa điểm đất rộng 29.270m2 với 9 phòng ngủ. 

Sống bên cạnh gia đình của MacPherson là d oanh nhân bất động sản Alex Meruelo. Ông bán căn nhà 6 phòng ngủ ngay bên cầu 91 Street với giá 19,8 triệu USD. Căn nhà này được ông mua với mức giá chỉ hơn 7 triệu USD trong năm 2008.

Doanh nhân người Hà Lan Geert-Jan Bakker nắm giữ ngôi nhà cuối cùng trên Indian Creek Drive. Anh đã mua nó với mức giá 9,3 triệu USD vào năm 2010 từ Jay-Z và Beyonce.

Từ khóa bài viết: Indian Creek,khong gian song,ty phu,nguoi noi tieng

Bài viết Những cư dân giàu có tại làng tỷ phú Indian Creek xa hoa ở Mỹ – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang