Những hầm trú ẩn xa xỉ dành cho nhóm người giàu nhất thế giới – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Những hầm trú ẩn xa xỉ dành cho nhóm người giàu nhất thế giới – duancanhodatxanh.comMột dự án bất động sản có tên Survival Condo được triển khai vào năm 2008, cung cấp những hầm sang trọng dưới lòng đất để cho người mua trú ẩn nếu chiến tranh hạt nhân xảy ra.

Survival Condo được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của những hầm chứa tên lửa vốn đã hết được sử dụng. Cấu trúc vững bền của những công trình này giúp chúng ngăn chặn các vụ nổ hạt nhân.

Bất động sản tọa lạc tại phía bắc thành phố Wichita, bang Kansas (Mỹ), được thương gia Larry Hall mua vào năm 2008 với giá 300.000 USD. Ông Hall nghĩ ra ý tưởng này sau khi vụ khủng bố 11/9 xảy ra.

Công trình này còn có tổng kinh phí xây dựng khoảng 20 triệu USD. Hầm chứa tên lửa nay được chia làm 15 tầng với 12 ngôi nhà cho các hộ gia đình. Mỗi căn nhà rộng hơn 169 m2, được trang bị đầy đặn những tiện ích cần thiết.

Một căn hộ với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 nhà bếp, và 1 phòng ăn hiện được niêm yết với mức giá 2,4 triệu USD.

Survival Condo còn cung cấp những khóa huấn luyện sinh tồn, kho dự trữ lương thực 5 năm, và cả dịch vụ Internet.

Để những dân cư tại đây có thể sống lâu dài trong môi trường dưới lòng đất, công trình này chuẩn bị sẵn những bể nuôi cá và các vườn rau thủy canh.

Những dân sinh ở đây cũng có thể có thể sinh hoạt cùng nhau như 1 cộng đồng bình thường vì Condo Survival có cả cơ sở y tế, trường học, tạp hóa, và những khu vui chơi, giải trí.

Một số tiện ích cấp cao khác ở đây có thể kể đến hồ bơi, thác ghềnh nhân tạo, phòng gym, và công viên để dắt thú nuôi đi dạo.

Hệ thống thang máy công nghệ cao kết nối 15 tầng trong bất động sản này.

Kho vũ khí, áo giáp, và thậm chí là xe bọc thép luôn trong trạng thái sẵn sàng cho Survival Condo nếu mà chiến tranh xảy ra.

Từ khóa bài viết: ham truc an,ty phu the gioi,survival condo

Bài viết Những hầm trú ẩn xa xỉ dành cho nhóm người giàu nhất thế giới – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang