Những lưu ý phong thủy nhà ở không thể bỏ qua – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Những lưu ý phong thủy nhà ở không thể bỏ qua – duancanhodatxanh.comCafeLand – Thiết kế, bố trí các phòng, nội thất trong nhà hợp phong thủy tác động lớn đến vận khí chung của cả căn nhà, mang lại sự an tâm, nguồn năng lượng tích cực và tài lộc cho gia chủ.
CafeLand – Thiết kế, bố trí các phòng, nội thất trong nhà hợp phong thủy tác động lớn đến vận khí chung cả của cả căn nhà, đem lại sự an tâm, nguồn năng lượng tích cực và tài phúc cho gia chủ.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chính của cả gia đình, nên sắp xếp tại tầng một hoặc nửa trước căn nhà. Ở phòng khách, khi thiết kế cần tránh xà ngang chạy qua, tạo ra sát khí xấu từ trên xuống, trần thấp gây cảm giác bức bối, chật chội.

Cửa chính, cửa sổ, nơi lấy sáng… là chỗ đón khí chính vào trong nhà, cũng được ví với nơi đón tài lộc, do đấy cần thông thoáng, sạch sẽ. Kích thước và số lượng phải hài hòa với toàn trang căn nhà.

Các sai phạm thường gặp như: Cửa chính đối diện cửa sau làm không tụ khí, trong phong thủy được nghĩ như không tụ tài lộc, dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cửa đón khí đối diện cửa nhà vệ sinh thì khí đối kháng nhau tác động tiêu cực đến sức khỏe. Cửa đón khí đối diện cửa bếp hay cầu thang, trong phong thủy coi này là những nơi nạp lộc khí sẽ thất thoát tài khí, mất của cải.

Trong phòng ngủ, không nên sắp xếp giường gần cửa ra vào bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến luồng khí trong căn phòng. Tuy nhiên vị trí của giường nên nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong lúc ngủ.

Không nên bày các thiết bị điện tử trong phòng ngủ bởi chúng sẽ khiến bạn phân tâm và khó cũng có thể ngủ ngon. Nếu có, tốt nhất nên sử dụng rèm che lại trước lúc đi ngủ. Nếu phòng ngủ của bạn có nhà vệ sinh bên trong, hãy đóng cửa phòng tắm, nhà vệ sinh để sự uế tạp ở khu vực này không làm ảnh hưởng đến không khí của giấc ngủ.

Trong phòng bếp, bạn phải lưu ý không đặt bếp đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng ngủ… Nếu không thay đổi được, bạn có thể thiết kế thêm rèm, kệ hoặc quầy bar, cây leo để che đi và cần chú trọng cho phù hợp với tổng thể thẩm mỹ của căn nhà.

Bạn phải luôn giữ cho phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ. Bởi theo phong thủy, phòng bếp nhà của bạn có liên quan trực tiếp đến tiền tài – bếp tượng trương cho thần Táo quân. Do vậy, hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn chỉn chu cũng giống đầy ắp các đồ ăn tươi để nấu những bữa ăn ngon sau 1 ngày làm việc căng thẳng và sum họp.

Gương thường được dùng trong những ngôi nhà có diện tích hạn chế để tạo cảm giác không gian được mở rộng. Tuy nhiên, bạn không nên đặt gương, kính tùy tiện trong nhà, nhất là trong phòng ngủ. Nếu trong tình huống sử dụng gương để “tăng diện tích” cho ngôi nhà về mặt thị giác cũng nên cân nhắc kỹ.

Đặc biệt là khu vực giường ngủ không nên đặt kính chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo âu, thấp thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn.Và tuyệt đối đừng để gương đối diện cửa ra vào. Tốt nhất bạn nên đặt kính một bên tường, không để đối điện nhau, sẽ tạo thành phản xạ và tiêu cực.

Trong không gian sống, bạn cũng cần lưu ý việc sắp xếp cây trái để tăng cường oxy, làm không khí trong sạch mà cây xanh còn mang đến khí lực để đem lại tài lộc cho gia chủ.

Tuy nhiên, cây cối trang trí trong nhà, tuyệt đối không trồng những loại cây có độc và cây có lá nhọn, dễ tạo cho chủ nhân bám dính các chuyện cãi cọ, tranh chấp. Bạn cũng nên tránh mọi dòng cây họ Quyết và Cát Đằng, vì đây là loại cây âm tính. Tốt đặc biệt là chọn những loại cây có lá to rộng, sống khỏe và có khả năng hút khí độc như trầu bà, phát tài, lưỡi hổ, kim tiền,…

Cùng vớii đó, nguồn nước cũng tương đối quan trọng trong phong thuỷ về tiền lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu trưng của tiền bạc. Vậy nên, căn nhà bạn cũng nên có một hồ nước nhỏ, một bể cá hay một hòn non bộ với suối nhân tạo.

Từ khóa bài viết: phong thuy nha o,bai tri theo phong thuy,thiet ke nha o

Bài viết Những lưu ý phong thủy nhà ở không thể bỏ qua – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang