Phong thủy phòng khách: Cách đặt ghế sofa hút tài lộc vào nhà – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Phong thủy phòng khách: Cách đặt ghế sofa hút tài lộc vào nhà – duancanhodatxanh.comCafeLand – Phòng khách là không gian chính của căn nhà, thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhân. Khi thiết kế, bố trí nội thất nhất là ghế sofa bạn cũng cần lưu ý để mang lại may mắn, tài vận cho gia chủ.
CafeLand – Phòng khách là không gian chính của căn nhà, thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhân. Khi thiết kế, sắp xếp nội thất đặc biệt là ghế sofa bạn cũng cần lưu ý để mang lại may mắn, tài vận cho gia chủ.

Khi chọn ghế sofa cho phòng khách bạn cần cân đối về kích thước và có màu sắc phù hợp. Nếu sofa có kích cỡ quá lớn thì nó chiếm đa số diện tích của căn phòng hoặc là sofa kích cỡ quá nhỏ nằm “lọt thỏm” trong không gian rộng lớn làm mất sự cân đối, hài hòa của căn phòng.

Bạn nên lựa chọn ghế ngồi có chỗ dựa lưng hoặc dạng ghế bành êm ái, tạo cho người dùng cảm giác được che chở, tránh kê bàn ghế quá gần nhau để dòng khí cũng đều có thể lưu thông dễ dàng. Bạn cũng phải lưu ý chọn bàn và ghế có màu sắc tươi sáng, mang lại không khí vui tươi cho căn nhà.

Khi bố trí sofa gia chủ thường chọn một địa thế đẹp, cố định để tiếp khách. Vị trí đó vừa có thể nhìn được cửa phòng khách vừa nhìn được khái quát bên ngoài. Theo phong thủy, điều ấy sẽ giúp mang lại những thuận tiện và vận may trong sự nghiệp cho bạn và gia đình.

Tốt nhất, bạn nên đặt ghế sofa dựa lưng vào tường. Nếu không có tường để kê sofa đúng hướng thì bạn có thể áp dụng cách đặt một chiếc kệ, tủ hoặc 1 tấm bình phong phía đằng sau ghế sofa để vẫn giữ thừa thế tựa vững chắc cho ghế sofa. Nhưng nếu phía sau tường là nhà vệ sinh thì không nên kê ghế sofa tại đó.

Không đặt bàn ghế sofa cao cấp phòng khách phía bên dưới xà nhà, gây ra cảm giác bị đè nén, nặng nề, khiến người ngồi bên dưới có cảm giác bất an.

Không đặt bàn và ghế phòng tiếp khách đối diện trực tiếp với bếp nấu, điều đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình.

Cần lưu ý ghế trong phòng không nên bố trí quay lưng ra hướng cửa chính, mà ngược lại, nên đặt vị trí người ngồi hướng ra cửa để khách đến nhà cảm nhận được sự chào đón. Xét từ góc độ tâm lý nếu sau lưng sofa là cửa ra vào, cửa sổ hay lối đi sẽ tạo cho người ngồi có cảm giác thiếu an toàn, bị động, do không quan sát được phía sau.

Ở những ngôi nhà có diện tích hạn chế thường được bố trí gương tạo không gian nhà trở nên rộng rãi. Tuy nhiên, bạn chưa được đặt gương sau ghế sofa, bạn có thể đặt gương bên cạnh. Gương trang hoàng trong phòng tiếp khách nên để gần cửa ra vào, nơi mọi người cũng đều có thể chấn chỉnh trang phục trước lúc ra vào nhà. Hoặc đặt hướng đối diện sofa để tạo cảm giác nhà rộng hơn – điều rất quan trọng với những không gian nhà nhỏ hẹp.

Không nên đặt sofa ở vị trí ánh nắng mặt trời chiếu sáng, khi sofa thường xuyên bị ánh nắng chiếu vào sẽ khiến cho bề mặt của sofa bị phai màu và trực diện ảnh hưởng đến độ bền. Nếu phòng tiếp khách nhà bạn hướng về hướng tây luôn phải chú ý. Nếu không có chỗ kê sofa khác phù hợp hơn, bạn cũng đều có thể xử lý bằng các dòng rèm chắn sáng để tạo nên hạn bớt ánh nắng trực diện rọi vào sofa.

Từ khóa bài viết: phong thuy phong khach,cach dat ghe sofa,phong thuy nha o

Bài viết Phong thủy phòng khách: Cách đặt ghế sofa hút tài lộc vào nhà – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang