Rò rỉ mới xác nhận cửa sổ ứng dụng Windows 10 sẽ có thiết kế bo tròn các góc


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Rò rỉ mới xác nhận cửa sổ ứng dụng Windows 10 sẽ có thiết kế bo tròn các gócRò rỉ mới xác nhận các cửa sổ ứng dụng Windows 10 đang được bo tròn các góc.
Microsoft không bao giờ thực sự ngừng thử nghiệm các thiết kế mới cho Windows 10 và các ứng dụng khác nhau của nó. Windows Terminal hiện đang là một trong số ứng dụng nhận nhiều thay đổi nhất dù nhỏ. Bây giờ, dường như Windows Terminal cũng có thể có thể là ứng dụng trước mắt có các góc bo tròn trên Windows 10.

Bài viết liên quan

  • Rò rỉ thiết kế mới của phần mềm Lịch trên Windows 10
  • Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ có tích hợp thành S Mode trên Windows 10
  • Thiết lập VPN trên Windows 10
  • Cách thu tất cả cửa sổ đang mở trên Windows 10 thành một
  • Tạo sự riêng tư trên Windows 10, tăng cường bảo mật Win 10


Dựa trên các tư liệu tham khảo được phát giác trong các bản build preview và tin đồn, rõ rệt Microsoft đang sẵn có kế hoạch biến ngôn ngữ thiết kế “bo tròn các góc” thành một tiêu chí trong Windows 10 với bản cập nhật Sun Valley .

windows 10 ro ri cac ung dung duoc bo tron goc

Các cửa sổ phần mềm trên Windows 10 mới được bo tròn các góc

Các thay đổi giao diện lần trước mắt vô tình được hé lộ trong ảnh chụp màn hình do Microsoft đăng trong ứng dụng Tips cho Windows 10. Mẫu thiết kế sau đó đã bị xóa, đã hiển thị phần mềm Windows 10 Settings với giao diện hiện đại hơn và các góc bo tròn, như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

ro ri moi xac nhan cua so ung dung windows 10 se co thiet ke bo tron cac goc

Một tweet (đã bị xóa) của nhân viên Microsoft đã bật mí rằng có vẻ như ứng dụng Windows Terminal lúc bấy giờ cũng có những góc bo tròn.

Ở thời điểm hiện tại, không rõ liệu thay đổi này chỉ dành cho các build của Terminal hay đó là một lỗi. Theo các báo cáo trước đây, cũng có thể một số phần mềm gốc (bao gồm cả Terminal) sẽ được bo tròn các góc với bản cập nhật Windows 10 Sun Valley được đồn đoán từ lâu.

Hãy nhớ rằng các ảnh chụp màn hình/ giả lập thiết kế đang trôi nổi hoặc đã được phát hiện trong số ứng dụng chính thức không cần thiết có nghĩa là công ty sẽ đi theo chiều này vì các kế hoạch luôn cũng có thể thay đổi.

Tuy nhiên, đó là một triệu chứng tốt cho thấy Microsoft nghiêm túc về thiết kế giao diện mới và điều đó đặc biệt rõ rệt khi bạn coi xét loại hình thiết kế được đăng bởi các nhà phát triển của Microsoft cho những phần mềm WinUI 3.

https://thuthuat.Link Google drive/ro-ri-moi-xac-nhan-cua-so-ung-dung-windows-10-se-co-thiet-ke-bo-tron-cac-goc-62871n.aspx
Theo nhiều tin tức rò rỉ và báo cáo, bản cập nhật thiết kế lớn cho Windows 10 mang tên mã là ” Sun Valley ” sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Dựa trên danh sách việc nên làm của Microsoft, công ty đang tập trung ” trẻ hóa giao diện Windows ” và các phần mềm gốc của Windows 10.

Theo thông báo mới nhất, để ngăn ngừa người dùng quá tập trung vào điện thoại trong khi đi bộ và tham dự giao thông trên đường Google đã cho ra mắt chế độ cảnh báo va chạm trên phần mềm Digital Wellbeing. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây .

Xem thêm: Google thêm chế độ cảnh báo va quệt khi người sử dụng dán mắt vào điện thoại trên đường đi

Từ khóa bài viết: cua so ung dung windows 10 se co thiet ke bo tron cac goc

Bài viết Rò rỉ mới xác nhận cửa sổ ứng dụng Windows 10 sẽ có thiết kế bo tròn các góc được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang