Sửa Máy Vi Tính Tận Nhà Đường Đề Thám


Ads_ngang

Sửa Máy Vi Tính Tận Nhà Đường Đề Thám

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
website: công ty seo
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn

sửa máy tính đường đề thám

 lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Cách khắc phục lỗi MSVCP140.dll is missingNếu bạn gặp lỗi “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer” khi cố mở một chương trình như WAMP Server, Skype hoặc một số game, thì bài viết này có thể giúp ích cho bạn.

Nếu bạn gặp lỗi “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer” khi cố mở một chương trình như WAMP Server, Skype hoặc một số game, thì bài viết này còn cũng có thể có thể giúp ích cho bạn.

Điều này xảy ra khi chương trình bạn đang cố chạy đòi hỏi file MSVCP140.dll phải có mặt trên hệ thống máy tính. MSVCP140.dll là file Microsoft C Runtime Library, có dung lượng khoảng 626KB, nằm ở trong thư mục System32 và được Microsoft Visual Studio cài đặt.

Nếu bất kỳ file DLL nào bị mất hoặc bị hỏng, bạn cũng có thể thấy các thông báo lỗi như vậy trên màn hình. Những đề nghị này cũng sẽ có áp dụng nếu các file MSVCP100.dll, MSVCP110.dll, MSVCP120.dll, MSVCP130.dll bị thiếu.

Lỗi MSVCP140.dll is missing

Lỗi MSVCP140.dll is missing
Lỗi MSVCP140.dll is missing

DLL là viết tắt của Dynamic Link Libraries và là phần bên phía ngoài của các ứng dụng chạy trên Windows hoặc bất kỳ hệ điều hành nào khác. Hầu hết các phần mềm không hoàn tất và lưu trữ code trong các file khác nhau. Nếu có nhu cầu về code, file liên quan sẽ có load vào bộ nhớ và sử dụng. Nếu hệ điều hành hoặc ứng dụng chẳng thể tìm thấy file DLL liên quan hoặc nếu file DLL bị hỏng, bạn có thể thu được thông báo DLL file is missing.

Bạn đọc đã biết phải làm những gì nếu MSVCR110.dll bị thiếu, giờ đây hãy coi xét tình huống của MSVCP140.dll.

Cách khắc phục lỗi MSVCP140.dll is missing

Tải file dll bị thiếu từ Internet và dán nó vào một nơi cụ thể không cần là giải pháp thực tế. Bạn có thể thử phương pháp này, nhưng rất có khả năng không thu được bất kỳ kết quả tích cực nào.

Cài đặt lại chương trình gây ra lỗi này còn có thể giúp ích – vì thế hãy thử nó. Có thể gói cài đặt của chương trình sẽ bao gồm file này.

Tùy chọn khác để giải quyết việc này là cài đặt lại Microsoft Visual C++ Redistributable cho Visual Studio trên máy tính.

Hãy đóng tất cả phần mềm đang mở bằng cửa sổ chương trình hoặc Task Manager. Làm xong việc này, bạn cũng có thể tải Microsoft Visual C++ Redistributable từ Microsoft. Cài đặt phần tử Runtime và khởi động lại máy tính.

Cài đặt lại Microsoft Visual C++ Redistributable cho Visual Studio trên máy tính
Cài đặt lại Microsoft Visual C++ Redistributable cho Visual Studio trên máy tính

Nếu phương án này còn có tác dụng, thông báo lỗi sẽ không xuất hiện.

Nếu không, lấy file từ máy tính khác. Đảm bảo rằng nó có cùng tên file và phiên bản, rồi đặt nó trên máy tính của bạn ở vị trí C:WindowsSystem32.

Mẹo : Nếu file DLL có mặt trên máy tính, nhưng bạn vẫn thu được thông báo lỗi này, bạn cũng có thể càng phải đăng ký lại file DLL.

Từ khóa bài viết: MSVCP140.dll is missing, lỗi MSVCP140.dll is missing, khắc phục lỗi MSVCP140.dll is missing, sửa lỗi MSVCP140.dll is missing, msvcp140, msvcp140dll

Bài viết Cách khắc phục lỗi MSVCP140.dll is missing được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang