Sửa Máy Vi Tính Tận Nơi Đường Cống Quỳnh


Ads_ngang

Sửa Máy Vi Tính Tận Nơi Đường Cống Quỳnh

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
website: công ty seo
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn
Sửa máy tính quận 1 it việt
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Làm thế nào để ẨN/ HIỆN thanh Taskbar trên Windows 7/ 8/ 10 ?Hướng dẫn cách ẩn thanh Taskbar trên Windows XP, 7, 8, 10 cực kỳ đơn giản. Thủ thuật làm ẩn hoặc hiện thanh Taskbar trên hệ điều hành Windows. Khắc phục lỗi bị ẩn thanh Taskbar trên máy tính..

Thanh Taskbar trên hệ điều hành Windows là khu vực hiển thị mọi thứ các chương trình, các ứng dụng… đang chạy. Đây cũng chính là vị trí mà chúng ta sử dụng khá nhiều, nơi hiển thị đồng hồ hệ thống, nút Start, LOA…..

Với thanh Taskbar chúng ta cũng có thể có thể làm được biết bao việc, và chẳng thể phủ nhật một điều đó là thanh Taskbar thật sự tuyệt lắm hảo vì nó giúp chúng ta cũng có thể quản lý được các chương trình một cách dễ dàng và mau chóng nhất.

Tuy nhiên, vì một nguyên do nào đó mà bạn buộc phải ẩn thanh Taskbar này đi. Ví dụ như bạn muốn sử dụng màn hình làm Background cho chương trình sự kiện nào đó thì buộc bạn phải ẩn toàn bộ icon trên màn hình Desktop đi và cùng theo đó cũng phải ẩn luôn cả thanh Taskbar đi thì mới Full màn hình được. Hoặc đơn giản là bạn vừa sử dụng phần nào mềm để tạo thanh Dock cực đẹp trên Windows, bây giờ thì chuyện ẩn thanh Taskbar đi là hoàn toàn hợp lý, để lại trông rất vô duyên và lại vướng víu, gây mất thẩm mỹ.

Vậy làm thế nào để ẩn thanh Taskbar này đi đây ? OK, rất dễ dàng thôi. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho những bạn cách để ẩn thanh Taskbar trên Windows 7/ 8/ 8.1 và Windows 10 1 cách nhanh và dễ dàng nhất.

I. Hướng dẫn ẩn thanh Taskbar trên Windows 7, 8 và 8.1

+ Bước 1 : Click chuột trái lên thanh Taskbar và chọn Properties .

+ Bước 2: Cửa sổ mới hiện ra, các bạn tick vào ô Auto hide the Taskbar => rồi ấn OK thì ngay tức thì thanh Taskbar đã được ẩn đi rồi ^^

Thanh Taskbar đã được ẩn đi .

Bây giờ nếu bạn không muốn ẩn nữa thì lại bấm chuột phải lên thanh Taskbar và chọn Properties như bước đầu. Sau đó bạn bỏ tick ở dòng Auto hide the taskbar => rồi nhấn OK là xong.

OK như vậy là xong rồi đó 😀

II. Cách ẩn hoặc hiện thanh Taskbar trên Windows 10

Trên hệ điều hành Windows 10 thì giao diện sẽ được phần khác một chút. Nhưng về cơ bản thì vẫn chính là các bước như vậy thôi.

+ Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào thanh Taskbar => chọn Taskbar settings.. như hình bên dưới.

+ Bước 2: Bạn chọn tab Taskbar => sau đó bạn tìm về dòng Automatically hide the Taskbar in desktop mode => bạn chuyển sang ON là xong.

Rất đơn giản như thế thôi, nếu bạn mong muốn bật lại thanh Taskbar này thì bạn chuyển nó lại sang OFF là được.

Đọc thêm:

  • [Tuts] Cách làm trong suốt thanh Taskbar trên Windows 10 an toàn
  • Hướng dẫn hiển thị thứ, ngày, tháng trên thanh Taskbar của Windows
  • [Tuts] Hiển thị giờ, phút, giây ở đồng hồ trên thanh Taskbar Windows
  • Cách loại bỏ thanh ngôn ngữ (Input Indicator) trên Taskbar (Win 8.1/ 10)

Lời kết

Vâng, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách ẩn thanh Taskbar trên Windows rồi nhé. Cũng rất đơn giản thôi nhưng mình nghĩ nhiều bạn newber mới sử dụng máy tính vẫn không biết tính năng này đâu.

Hi vọng bài viết sẽ được ích với bạn. Chúc các bạn thành đạt !

Seo PCI: Lực Phạm – Seo PCI

Từ khóa bài viết:

Bài viết Làm thế nào để ẨN/ HIỆN thanh Taskbar trên Windows 7/ 8/ 10 ? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang