Tháp lửa đa sắc độc đáo – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Tháp lửa đa sắc độc đáo – duancanhodatxanh.comCafeLand – Tháp lửa Baku do kiến trúc sư Francis Krahe và các cộng sự trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Baku, Ailen.
CafeLand – Tháp lửa Baku do nhà kiến trúc Francis Krahe và các cộng sự trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Baku, Ailen.

Phản ánh nét văn hóa đậm chất lịch sử của Baku, các chuyên gia đã thành lập ba tòa tháp hình đám lửa gọi chung là khối công trình Tháp lửa Baku.

Ánh sáng của tòa nhà mang tính tượng trưng này giúp làm biến hóa đường chân mây của thành phố. Hệ thống chiếu sáng tích hợp liền mạch sau các lớp kính trong suốt cường lực, được nâng đỡ bởi hệ thống bê tông và sườn thép chuyên dụng.

Nhờ hệ thống đèn LED đa năng, chuyên viên tòa nhà có thể lập trình để tạo ra một loạt các dòng hình trình diễn ánh sáng trừu tượng hiện rõ trên các mặt tòa nhà, qua các chuyển động màu sắc hiện đại.

Các tháp lửa Baku nổi bật cao trung bình khoảng 190m, nằm giữa đường chân trời của các tòa nhà cao tầng lịch sử.

Hệ thống ánh sáng kể cả các dải đèn LED, được gắn giữa các mảng tường kính cách nhau khoảng 1,2 mét. Mỗi dải đèn LED được điều khiển riêng về sắc màu và độ biến thiên, tạo nên trường phát sáng ba chiều trên tòa nhà.

10.000 bòng đèn LED trên ba tòa tháp được điều khiển bởi một máy tính trung tâm, có thể chiếu đồ họa hoạt hình trên mặt tòa nhà từ định dạng tệp mpg hoặc avi. Có hơn 25km cáp dữ liệu kết nối các đơn vị đèn LED riêng lẻ.

Từ khóa bài viết: thap lua,baku,kien truc su

Bài viết Tháp lửa đa sắc độc đáo – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang