Thay ảnh đại diện trên mạng xã hội để phòng, chống dịch Covid-19


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Thay ảnh đại diện trên mạng xã hội để phòng, chống dịch Covid-19Đây là chiến dịch truyền thông đang được Bộ Y tế phát động trên mạng xã hội với mục tiêu quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch Covid-19.

Đây là chiến dịch truyền thông đang được Bộ Y tế phát động trên mạng xã hội với mục đích kiên tâm bám trụ thành tựu chống dịch Covid-19.

Tình hình lây lân của bệnh dịch Covid-19 đang sẵn có dấu hiệu nóng trở lại. Do đó, gần đây Bộ Y tế đã phát động chiến dịch thay khung ảnh đại diện, ảnh bìa trên các trang mạng xã hội với chủ đề “Đồng lòng kiên tâm giữ vững thành tựu chống dịch Covid-19”.

Đây là những khung ảnh được thiết kế sẵn với logo của Bộ Y tế cùng khẩu hiệu “Đồng lòng kiên tâm giữ vững thành tựu chống dịch Covid-19”.

Thay ảnh đại diện trên mạng xã hội để phòng, chống dịch Covid-19
Thay ảnh đại diện trên mạng xã hội để phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Trọng Đạt

Chiến dịch truyền thông này hướng tới 2 đối tượng chính là người dùng mạng xã hội Facebook và Zalo. Đây cũng chính là 2 mạng xã hội có con số người sử dụng đông đảo nhất Việt Nam hiện giờ với khoảng khoảng 61 triệu user trên mỗi nền tảng. Hoạt động này nhằm bộc lộ tinh thần quyết tâm của cả dân tộc trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Để thay khung ảnh đại diện, ảnh bìa, cũng có thể có thể vào các đường link:

– Link thay khung ảnh đại diện (avatar) trên Facebook

– Link thay ảnh đại diện (avatar) trên Zalo

– Link ảnh bìa để sử dụng trên mạng xã hội

Thay ảnh đại diện trên mạng xã hội để phòng, chống dịch Covid-19
Trong dịp nghỉ lễ, người dân cần quét QR check in tại các địa chỉ công cộng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. 

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, để phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Y tế huy động mỗi người dân thực hiện:

1. Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.

2. Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng, chống dịch, khi phát giác các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép, cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.

3. Thực hiện tốt khuyến cáo “5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế để phòng, chống dịch Covid-19.

4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tham mưu khi cần thiết.

Trước đó, Chủ tịch UBND phố xá TpHCM cũng mang ra đòi hỏi thực hành nghiêm việc khai báo y tế bằng mã QR. Đây là một trong những giải pháp phần mềm CNTT nhằm phòng, chống sự lan truyền của dịch bệnh. 

Trọng Đạt

Từ khóa bài viết: Covid-19, Facebook, Zalo, Mạng xã hội hội, Thay ảnh đại diện, Ảnh đại diện, Thay ảnh đại diện để chống Covid-19, Khung ảnh đại diện phòng chống Covid-19, Đổi ava chống Covid, Đổi avatar chống covid

Bài viết Thay ảnh đại diện trên mạng xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang