THAY BÀN PHÍM LAPTOP


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài
Bạn có biết những trường hợp nào bạn  cần thay bàn phím laptop ?  Bạn có biết  địa chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ  mà chất lượng tại  thành phố HUẾ ?
Bàn phím laptop là linh kiện giúp người sử dụng giao tiếp với laptop, vì vậy những lỗi bàn phím như kẹt phím, liệt phím, chạm phím… sẽ khiến việc sử dụng laptop gặp khó khăn. Giúp bạn nhận thấy những lỗi bàn phím laptop và những trường hợp cần thay bàn phím laptop.
  • Nếu bàn phím laptop bị kẹt phím, cảm giác gõ phím đó rất cứng:  nguyên nhân là vì bụi bẩn kẹt trong phím khiến phím khó nhấn, hoặc phím bị lệch nên khi gõ cũng khó nhận. Bạn chỉ cần vệ sinh lại bàn phím, gỡ phím bấm bị kẹt và gắn lại theo đúng xương phím là có thể khắc phục được tình hình.
  • Một phím bấm nào đó bị vỡ phím do lực gõ quá mạnh: nếu laptop của bạn thuộc dòng máy thông dụng, trung tâm Capcuulaptop.com sẽ giúp bạn thay phím bấm bị vỡ với kinh phí chỉ từ  20.000 đồng/ phím . Nếu dòng laptop của bạnkhông có sẵn bàn phím tháo máy, bạn sẽ cần phải thay bàn phím laptop mới.
  • Bàn phím laptop bị liệt, chạm một nhóm phím: nguyên nhân là do mạch phím ở trên bảng mạch bên dưới bị đứt, chạm ở địa ra sao đó. Trường hợp này cần thay bàn phím laptop mới vì việc sửa lại không có hiệu quả lâu dài.
  • Bàn phím laptop bị liệt toàn bộ phím:  bạn không thể gõ được bất cứ phím bấm nào, nguyên nhân cũng có thể có thể do:
+ Lỏng cáp tín hiệu: chỉ cần tháo bàn phím điều tiết lại cáp tín hiệu là được. Trường hợp cáp tín hiệu bị đè làm gãy cáp sẽ thật cần phải thay mới bàn phím
+ Lỗi IC điều khiển trên main: tình huống này cần tiến hành đóng lại IC hoặc thay thế IC trên main.
Trung tâm  Laptoptaihue.com  – địa điểm chuyên nhận thay bàn phím laptop chính hãng, giá cạnh tranh nhất tại phố xá Huế
Tại trung tâm, quý khách sẽ có bổ trợ thay bàn phím laptop lấy liền chỉ 10 phút. Trung tâm nhận thay bàn phím cho cả những dòng laptop của  Acer, Asus, Hp, Dell, Lenovo, Apple Macbook, Sony Vaio, Samsung, Panasonic, Fujitsu…
Trung tâm  nhận thay mọi loại  bàn phím laptop cũ, bị lỗi  với giá  tốt nhất  hiện nay cho bạn.
=> Quý khách tham khảo tại  Báo giá thay bàn phím laptop
Trung tâm VIETZ cam đoan dịch vụ thay bàn phím laptop:
  • Thực hiện thay bàn phím lấy liền tại chỗ chỉ từ  10 phút
  • Bàn phím mới, chính hãng, nguyên zin 100%
  • Tất cả các phím bấm đều hoạt động tốt, nếu có lỗi kỹ thuật phát sinh trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ có trung tâm đổi mặt hàng mới tận gốc miễn phí
  • Bảo hành bàn phím lên đến  365 ngày .

Từ khóa bài viết:

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang