Thiết kế nhà mang hơi thở rừng nhiệt đới của Justina Blakeney – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Thiết kế nhà mang hơi thở rừng nhiệt đới của Justina Blakeney – duancanhodatxanh.comCafeLand – Khi nhắc đến phong cách bohemian với màu sắc rực rỡ, chất liệu giản đơn, họa tiết lạ mắt thể hiện sự tự do, phóng khoáng, người ta nghĩ ngay đến Justina Blakeney – chuyên gia thiết kế nội thất và là blogger nổi tiếng của trang web The Jungalow.
CafeLand – Khi đề cập phong cách bohemian với màu sắc rực rỡ, chất liệu giản đơn, hình tiết lạ mắt bộc lộ sự tự do, phóng khoáng, người ta nghĩ ngay đến Justina Blakeney – chuyên gia thiết kế nội thất và là blogger nổi tiếng của trang web The Jungalow.

Justina Blakeney đã sáng tạo và viết bộ sách về phong cách bohemian mới theo đúng nghĩa đen. Cô đã minh chứng rằng ngôi nhà có thể là lối thoát thật to của bạn, thậm chí còn đề ra thuật ngữ “jungalow”, dựa theo tình yêu hoa văn, sắc màu và thực vật thông qua các thiết kế táo bạo, tự do. 

Các thiết kế của Justina Blakeney rất sặc sỡ, hoa văn. Nữ thiết kế thích pha trộn các mẫu, kết hợp những vật phẩm từ di tích và các kỷ vật từ các chuyến đi vào các thiết kế và thích mang thiên nhiên vào nhà.

Cô thường sử dụng các mặt hàng dệt may với màu sắc và hoa văn độc đáo để trang trí cho căn nhà như vải bọc từ đầu giường đến ghế sofa, khăn trải bàn hoặc treo tường. 

Các thiết kế nội thất của cô tập trung vào sắc màu và tỷ suất chủ yếu để đáp ứng rằng các mẫu trùng hợp hài hòa. Cô đặc biệt thích sử dụng những chất liệu tự nhiên và màu sắc tự nhiên làm màu trung tính để cân bằng các màu đậm.

“Jungalow” kết hợp các thuật ngữ “rừng rậm” và “nhà gỗ”, vì vậy điều đó chỉ có nghĩa là để đích thực thu hút ánh nhìn, phải mang cảnh ngoài trời vào trong ngôi nhà. Mỗi phòng trong nhà đều có một vài cây xanh để làm mọi thứ sống động.

Đặc biệt trong đẳng cấp thiết kế của Justina Blakeney, cô luôn coi sân thượng cũng là 1 căn phòng khác nên luôn biến đây thành không gian vui chơi, nghỉ ngơi, tập trung của gia đình, bạn bè. 

Từ khóa bài viết: phong cach bohemian,thiet ke nha o,Justina Blakeney

Bài viết Thiết kế nhà mang hơi thở rừng nhiệt đới của Justina Blakeney – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang