THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG FACEBOOK


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG FACEBOOKFacebook trở thành một phần không thể thiếu của các bạn trẻ ngày nay, là nơi thể hiện tâm tư tình cảm. Là nơi sống ảo và

Facebook trở thành phần nào không thể thiếu của các bạn trẻ ngày nay, là chỗ bộc lộ tâm tư tình cảm. Là nơi sống ảo và là chỗ kiếm thêm thu nhập.

Khi sử dụng Facebook mà không biết những thủ thuật sau đây thì thật đáng tiếc. Sửa máy tính tại gia quận 1 sẽ giới thiệu đến các bạn những mẹo nhỏ thú vị sau:

Chặn lời mời chơi game

Nhận được lời mời chơi game thật là tương đối khó chịu phải không nào? Rất nhiều bạn dã sử dụng biện pháp là unfriend hoặc block người gửi lời mời cho khỏe.

Nhưng không cần phải như vậy, sửa máy tính ngay tại nhà quận 2 chỉ dẫn bạn một thủ thuật cực kì đơn giản.

Đối với những bạn sử dụng điện thoại Iphone:

Nhấp vào phần More (biểu tượng 3 dầu gạch ngang) → settings (cài đặt) → Apps (ứng dụng) → platform (nền tảng) → Off

Đối với các bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android

Nhấp vào nút More (dấu 3 gạch ngang)  → Settings Account (thiết lập tài khoản) → notiifications (thông báo) → mobile (đẩy di động) → bỏ tích vào mục Application Invites (lời mời ứng dụng) 

 

THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG FACEBOOK

 

Đối với các bạn sử dụng máy tính

Nhấp vào mục swttings (cài đặt) → blocking (chặn)

Tắt tính năng phát video tự động

Facebook đã bổ sung thêm tính năng tự động phát video trên newfeed điều đó còn có thể gây nên một số phiền toái đối với bạn. Vậy làm sao để tắt được xem năng này.

Để tắt được xem năng này các bạn vào phần settings → videos and photos → autoplay và chọn một trong ba tùy chỉnh tự động chạy video qua kết nối di động và wifi, chỉ wifi hoặc không bao giờ. 

 

THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG FACEBOOK

 

Tính năng xem hoạt động ngày này năm xưa

Tính năng xem hoạt động ngày này năm xưa giúp mọi người nhớ lại những kỉ niệm vui buồn của ngày này những năm trước. Thật thú vị phải không nào!

Vậy thế nào để cài đặt được xem năng này cho facebook của mình? Sửa máy tính tại nhà quận 3 sẽ hướng dẫn các bạn.

Thao tác cực kì đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn on this day ( ngày này năm xưa) hoặc vào địa điểm facebook.com/onthisday để thiết lập tính năng ngày này năm xưa.

 

Từ khóa bài viết: sủa máy tính tại nhà quận 1, sửa máy tính tại nhà quận 2, sửa máy tính tại nhà quận 3

Bài viết THỦ THUẬT KHI SỬ DỤNG FACEBOOK được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang