Thư viện hình thúng tròn xiêng vẹo ở Ai Cập – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Thư viện hình thúng tròn xiêng vẹo ở Ai Cập – duancanhodatxanh.comCafeLand – Bibliotheca Alexandrina do Hiệp hội kiến trúc sư Snøhetta trực tiếp thiết kế và xây dựng Alexandria, Ai Cập. Công trình này gây ấn tượng bởi lớp áo kiến trúc đặc biệt, quy mô khủng.
CafeLand – Bibliotheca Alexandrina do Hiệp hội kiến trúc sư Snøhetta trực diện thiết kế và xây dựng Alexandria, Ai Cập. Công trình này gây ấn tượng bởi lớp áo kiến trúc đặc biệt, quy mô khủng.

Theo đó, thư viện Bibliotheca Alexandrina có diện tích 85.000 mét vuông, được xây dựng trên một địa chỉ hoa lệ dọc theo bến cảng cổ điển của Alexandria ở trung tâm lịch sử của thành phố.

Thư viện 11 tầng mang dung mạo hình trúng tròn khổng lồ, nhưng xiêng vẹo, giảm chiều cao ở một đầu, nó cũng có thể có thể chứa tới 4 triệu tập sách.

Công trình được làm từ bê tông, cốt thép, có đường kính 160 mét và cao tới 32 mét, phần thúng lõm cao 12 mét giáp mặt đất.

Mặt ngoài thư viện làm tận gốc bằng đá, có chạm khắc các chữ cái từ khắp các nền văn minh trên thế giới.

Phòng đọc thư viện bên trong có quy mô diện tích 20.000 m2 dành riêng cho 2000 độc giả, không gian này chiếm đến một nửa trọng lượng thư viện.

Từ khóa bài viết: thu vien hinh thung,toa nha hinh thung,cong trinh ai cap

Bài viết Thư viện hình thúng tròn xiêng vẹo ở Ai Cập – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang