Tòa nhà với khối gương cong lượn – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Tòa nhà với khối gương cong lượn – duancanhodatxanh.comCafeLand – Tòa nhà mới của Khoa Công nghệ sinh học thuộc Đại học Gdańsk là công trình độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.
CafeLand – Tòa nhà mới của Khoa Công nghệ sinh học thuộc Đại học Gdańsk là công trình độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.

1.Cụ thể, Tòa nhà mới của Khoa Công nghệ sinh học của Đại học Gdańsk do Đội kiến trúc sư Warsztat Architektury trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Ulica Abrahama 58, 80-822 Gdańsk, Ba Lan.

2. Theo đại diện của đội kiến trúc sư, tòa nhà này sinh ra phải đảm bảo trọn vẹn hai kiểu kiến trúc phức hợp, đặc thù.

3. Tòa nhà phải nổi bật trong khuôn viên trường đại học mới và là một ví dụ điển hình về kiến trúc hiện đại, đại diện cho lĩnh vực khoa học tiên tiến.

4. Hình dạng của tòa nhà là sự phối hợp của hai hình thức khác nhau:

Một kiến trúc tường vòm dạng mẫu gương sáng, rộng rãi được định vị bởi các đường cong kính gương mềm mại. Bên trong không gian này bao gồm khán phòng, phòng hội thảo và phần còn sót lại của tầng trệt.

5.6. Tầng trên có những bề mặt gồ ghề, lượn sóng dành riêng cho các văn phòng và phòng thí nghiệm, thể hiện qua các hệ thống ống nhôm với các cửa sổ hẹp có khả năng chống nắng cao.

Từ khóa bài viết: Dai hoc Gdańsk,cong trinh dac biet,kien truc Ba Lan

Bài viết Tòa nhà với khối gương cong lượn – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang