Top 5 website chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Top 5 website chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nayThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Có nhiều trường hợp bạn muốn ảnh chụp màn hình trang đầy đặn của 1 vài trang web nào đó. Nhưng bạn chẳng thể lấy ảnh chụp màn hình của trang web đầy đủ được. Mặc dù có những công cụ của bên thứ ba và các tiện ích hoặc phần mở rộng dành cho trình duyệt … Hiện nay, với các dịch vụ web, bạn không phải tải về hay cài đặt bất kỳ công cụ nào mà vẫn cấp phép chụp hình màn hình trang đầy đủ và lưu nó theo nhiều định hình ảnh khác nhau.

Top 5 website chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay
Dưới đây là danh sách các dịch vụ web tốt nhất giúp chụp hình màn hình đầy đặn trên một trang web.
Có nhiều tình huống bạn mong muốn ảnh chụp màn hình trang đầy đủ của một vài trang web nào đó. Nhưng bạn không thể lấy ảnh chụp màn hình của trang web đầy đặn được. Mặc dù có những công cụ của bên thứ ba và các tiện ích hoặc phần mở rộng dành cho trình duyệt …

1. Web Screenshots
Web Screenshot s là một dịch vụ từ blog Digital Inspiration, nó cấp phép bạn chụp ảnh màn hình toàn bộ trang web và lưu nó vào máy tính để bàn như định dạng .PNG. Ngoài ra còn có bổ trợ cho điện thoại di động. Công cụ này cũng rất có ích nếu bạn muốn đọc nội dung của bất kỳ trang web bị chặn ở cuối trang.

Top 5 website chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay

2. Capture Full Page

Capture Full Page là một trong số dịch vụ lâu đời nhất để lấy hình toàn bộ trang web. Bạn có thể thiết lập kích cỡ của hình ảnh từ nhỏ đến lớn và cũng có thể có thể lưu hình ảnh theo định hình JPEG hoặc PNG.

Top 5 website chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay

3. Aviary Talon

Aviary web dịch vụ nổi tiếng và nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ nó tích hợp. Talon cung cấp một giao diện web để chụp hình màn hình. Chỉ cần nhập URL và ảnh chụp màn hình sẽ sẵn sàng chỉ trong vài giây. Bạn cũng có thể thiết lập độ sắc nét màn hình, chất lượng hình ảnh và cũng xác định vùng để chụp bằng phương pháp dùng công cụ này.

Top 5 website chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay

4. Snapito

Snapito là một dịch vụ web, nơi bạn cũng có thể có thể chụp hình màn hình website đầy đủ. Mặc dù giao diện web không có nhiều tùy nhưng khả năng chụp màn hình mang lại kết quả khá tốt.

Top 5 website chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay

5. Site2Pic

Site2Pic là một phần mềm web miễn phí. Giống như Snapito, không có bất kỳ tùy chọn có sẵn để chụp. Dịch vụ này cung cấp cho bạn một URL để nhập địa chỉ website cần chụp màn hình trong tình huống bạn muốn chia sẻ nó trực tuyến.

Top 5 website chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay

Nguồn: xahoithongtin

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết Top 5 website chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang