Trải nghiệm bên trong khách sạn mới nổi tại Đà Lạt – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Trải nghiệm bên trong khách sạn mới nổi tại Đà Lạt – duancanhodatxanh.comCafeLand – Khách sạn được xây dựng tại Thành phố Đà Lạt vì trước đó nhóm kiến trúc sư đã có những trải nghiệm đặc biệt tại Đà Lạt và Chiang Mai, Thái Lan.
CafeLand – Khách sạn được xây dựng tại Thành phố Đà Lạt vì trước đấy nhóm kiến trúc sư đã có những dùng thử đặc biệt tại Đà Lạt và Chiang Mai, Thái Lan.

Đây là hai thành phố du lịch có các điểm tương đồng nhất về khí hậu, địa thế địa lý cũng như con người. Trên một nơi đất có diện tích 400m2 tọa lạc giữa vùng đất sương mù đang trở nên đông đúc và sôi động, nhóm kiến trúc sư đã chia làm hai nửa không gian bên trong và bên ngoài, với ý tưởng tạo ra sự tương phản giữa hai không gian này.

Hơn nữa, nhóm nhà kiến trúc đã dành toàn bộ không gian bên ngoài để có một vườn tược cảnh quan cách ly tận gốc với trục đường chính đông đúc bên ngoài bằng những mảng tường cao làm từ gỗ thông bị cháy. Điểm nổi bật của khoảng sân này chính là cây cầu sắt nối liền giữa lối vào chính, sảnh tiếp đón và tầng trên của bên trong.

Công trình dẫn dắt cảm xúc nhân loại qua lớp không gian không trùng lặp và dùng thử ở những góc nhìn khác nhau. Không gian ăn uống bên trong nhẹ dịu hơn với điểm đặc biệt là màu gỗ tự nhiên gợi lên nét cổ xưa và ấm áp. Công trình là hiểu biết mới mẻ của group kiến trúc sư về cách sử dụng vật liệu và tạo không gian.

Bản vẽ kiến trúc khách sạn

           

Từ khóa bài viết: khach san,thiet ke khach san,da lat

Bài viết Trải nghiệm bên trong khách sạn mới nổi tại Đà Lạt – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang