Từ vụ Alibaba, khi mua đất nền phải biết điều này để tránh bị lừa đảo – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Từ vụ Alibaba, khi mua đất nền phải biết điều này để tránh bị lừa đảo – duancanhodatxanh.comCafeLand – Việc mua đất nền để xây nhà ở hay đầu tư là nhu cầu chính đáng của mỗi người; tuy nhiên, nếu không cảnh giác với các chiêu lừa đảo của kẻ xấu thì người mua sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang.
CafeLand – Việc mua đất lô để xây nhà ở hay đầu tư là nhu cầu chính đáng của mỗi người; tuy nhiên, nếu không cảnh giác với các chiêu lừa đảo của kẻ xấu thì người mua sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Những kẻ lừa đảo về bất động sản khi mở bán đất nền không đúng quy chế thường có một lực lượng mồi chài, diễn kịch; như là cố tình trò chuyện lãi nhiều từ việc mua bán đất nền của Công ty để khách hàng nghe. Ví dụ điển hình là đội quân mồi chài này sẽ nói tuần trước kẹt tiền nên em bán một lô, tính ra lời được 300 triệu sau 2 tháng mua; người khác nhảy vào bảo, sao lời ít vậy, tôi mua gần 30 ngày mà bán bữa qua lời được 400 triệu…

Ngoài ra, họ còn có lượng chuyên viên buôn bán gọi đến khách hàng với những câu nói có cánh, như là: Chỗ chị thân quen nên em tiết lộ, lô đất lô đó ngon đó chị, sinh doanh thu cao, chị tranh thủ đặt cọc để mua chứ không là hết chỗ.

Lời khuyên, người mua đất nền luôn phải có bản lĩnh và tỉnh táo trước những lời mồi chài ở trên, và nên nhớ một nguyên lý vàng của luật pháp bất động sản là “chỉ mua mảnh đất nền khi đất đó đã được chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành đất ở và lô đất nền mình định mua có Giấy chứng thực quyền sử dụng đất riêng (tránh tình huống chung một Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhiều lô đất nền) .

Đồng thời đừng bao giờ tin vào lời hứa rằng sau 6 tháng hay 12 tháng sẽ có sổ hồng, nếu chưa hiện hữu sổ Công ty sẽ bồi thường tiền… Bởi rằng, lời hứa không có mức giá trị pháp lý, kẻ lừa đảo luôn nói điều ngon ngọt, lúc đấy thiệt hại sẽ đẩy về phía người mua.

Từ khóa bài viết: mua dat nen,kien thuc bat dong san,lua dao

Bài viết Từ vụ Alibaba, khi mua đất nền phải biết điều này để tránh bị lừa đảo – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang